Những ngày mát trời, bạn thử làm chuối sốt bơ mật ong xem sao nhé. Món ăn này thơm lừng vị của bơ quyện cùng vị ngọt của mật ong và chuối sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại.
Nguyên liệu
- 2 quả chuối tiêu
- 30g bơ lạt
- 1 thìa súp mật ong
- 200ml kem tươi (whipped cream)
Cách làm
– Chuối lột vỏ, bổ đôi rồi cắt làm hai.
– Bắc chảo chống dính lên bếp, cho bơ vào, thả chuối vào rim trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Cuối cùng cho mật ong vào, đảo đều rồi cho ra đĩa.
– Khi chuối nguội, cho kem tươi vào, ăn cùng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!