Bánh lọt sụn heo có độ dai mềm, mượt mà của những sợi bánh lọt trắng trẻo tinh khiết và những miếng sụn heo giòn giòn sực sực, ăn với nước súp nóng dậy mùi thịt thì đúng là hết chỗ chê. Chế biến món này cũng rất đơn giản, không hề công phu, chúng ta hãy cùng thử nhé.
Nguyên liệu bánh lọt sụn heo
Bánh lọt
Sụn heo
Củ cải muối, su su, nấm
Giá, hẹ.
Bột nêm, đường, nước mắm, bột ngọt.
Cách làm bánh lọt sụn heo
Bánh lọt trụng đổ ra rổ cho ráo.
Sụn heo rửa thật sạch, luộc sơ bỏ nước rồi rửa lại. Cho sụn heo vào nước và hầm cùng với củ cải muối, thêm củ su su, nấm vào hầm chung cho nước ngọt.
Nêm bột nêm, đường, chút nước mắm, chút bột ngọt cho đậm đà.
Cho giá, hẹ, bánh lọt vào tô. Chan nước súp, thêm nấm, sụn heo, củ su vào.
Thêm hành, ngò, ớt, chanh và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Thiên nhiên