Mua Sắm

Những món quà 20/11 thật ý nghĩa cho thầy cô

Mỗi năm vào ngày hiến chương Nhà giáo 20/11, chúng ta lại bồi hồi nhớ về những kỹ nhiệm xưa, nhớ về người Thầy đã dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người. Đây sẽ là dịp cho tất cả chúng ta bày tỏ lòng biết biết ơn, kính trọng đối với thầy cô của mình.

Những món quà 20/11 thật ý nghĩa cho thầy cô 1

Bạn cũng muốn nhân dịp này được tặng một món quà nhỏ bé gì đó làm kỷ niệm đối với thầy cô mà còn băn khoăn. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số quà tặng khá tinh tế nhân ngày 20/11 để các bạn lựa chọn và gửi đến người thầy cô kính yêu của mình.

Hoa và thiệp

Hoa và thiệp 1

Hoa và thiệp là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày 20/11 và cũng là lựa chọn hàng đầu để dành tặng cho các thầy cô giáo. Một món quà đơn giản nhưng chan chứa tình cảm của trò đối với thầy cô.

Bút

Bút 1

Bút là biểu tượng của tri thức và trí tuệ. Một chiếc bút đẹp xinh xắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn tặng thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Khăn quàng cổ tặng cô

Khăn quàng cổ tặng cô 1

Tháng 11 thời tiết bắt đầu chuyển mùa, gió lạnh. Một chiếc khăn quàng cổ xinh xắn sẽ là một món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn đến thầy cô của mình. Tùy thuộc vào độ tuổi của cô giáo để bạn có thể chọn những chiếc khăn sao cho phù hợp nhé. Ví dụ như với một cô giáo trẻ, khăn lụa hoa văn tinh tế có thể kết hợp cùng blazer, chân váy bút chì cho giờ lên lớp, hay khăn len dày ấm quàng cổ diện cùng áo choàng và boot cổ cao cho ngày cuối tuần hò hẹn. Vì vậy chọn khăn vừa mang ý nghĩa ấm áp, vừa thực sự hữu dụng cho cô giáo trẻ.

Ví cầm tay

Ví cầm tay 1

Một chiếc ví nữ tặng cô hay chiếc ví nam tặng thầy thể hiện một tình cảm quan tâm tỉ mỉ, gần gũi của bạn dành cho thầy cô của mình. Đây là phụ kiện mà hầu như ai cũng sử dụng hàng ngày nên nó là món quà rất đáng nhớ.

Cà vạt, áo sơ mi tặng thầy giáo

Cà vạt, áo sơ mi tặng thầy giáo 1

Cà vạt, áo sơ mi là cặp đôi không thể thiếu của thầy trong những giờ đứng lớp. Món quà không cần quá sang trọng nhưng cũng đủ để thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình rồi.Bạn có thể tặng riêng cà vạt hoặc áo sơ mi hay mua cả cặp đều rất ý nghĩa.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận