Không Gian Sống

Tiến độ thi công nhà thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 3

Tiếp nối sự thành công của hai giai đoạn 1, 2 triển khai xây dựng nhà thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội, Viglacera tiếp tục triển khai dự án xây dựng nhà ở xã hội giai đoạn III trong khu đô thị này. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nắm tình hình thi công dự án này của nhiều đọc giả quan tâm, hanhphucgiadinh.vn sẽ có 1 loạt bài cập nhật tiến độ thi công và các vấn đề có liên quan.

Lễ khánh thành giai đoạn 2, khởi công giai đoạn 3 và trường học

Lễ khánh thành giai đoạn 2, khởi công giai đoạn 3 và trường học

Vào ngày 16/5/2014, Viglacera đã làm lễ khánh thành khu chung cư thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 2, đồng thời tổ chức lễ động thổ khu chung cư thu nhập thấp giai đoạn 3. Tận dụng được cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại của một khu đô thị tầm cỡ, các giai đoạn 1, 2 nhà thu nhập thấp Đặng Xá đã rất thành công, thu hút được sự quan tâm của thị trường. Có thể nói các dự án nhà ở xã hội được triển khai tại đây đã mang lại sức sống cho khu đô thị này và ngược lại nó cũng mang lại cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước của rất nhiều người. Giai đoạn 3 dự án nhà thu nhập thấp Đặng Xá 2 có 3 loại diện tích: 45m2; 60m2; 70m2 với mức giá chưa đến 9 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào dịp tết Ất Mùi 2015.

Tiến độ thi công nhà thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 3 2

Khu đất sẽ được dùng để xây lên gần 500 căn hộ cho người có thu nhập thấp

Sau lễ động thổ gần 1 tháng, mặt bằng của lô đất N đã được chuẩn bị xong, những chiếc cọc bê tông đầu tiên đã được đóng chặt dưới lòng đất, các loại vật liệu: gạch, cát, sắt, xi măng… đã được tập kết ở gần đó, sẵn sàng cho một tiến độ rất nhanh về sau (giai đoạn 2 của dự án được khởi công từ 29/7/2013, đến tháng 02/2014 đã có những khách hàng đầu tiên về ở). Trong giai đoạn này, việc triển khai sẽ được thực hiện bắt đầu từ lô đất NO6, lô đất nằm giữa 2 lô đã triển khai giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của dự án.

Một số hình ảnh của dự án nhà ở thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 2:

Tiến độ thi công nhà thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 3 3

Tiến độ thi công nhà thu nhập thấp Đặng Xá giai đoạn 3 4

Công trình nhà ở cho người thu nhập thấp tại Khu đô thị Đặng Xá II đã được nhận giải thưởng Công trình kiến trúc xanh Việt Nam và được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế trong hạng mục Dự án phức hợp bất động sản đạt chuẩn quốc tế, khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận