Giải Trí

Vòng giấu mặt – The Voice 2013 tập 5 video clip

Đêm thứ 5 của Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2013 cũng là đêm cuối cùng để các Huấn luyện viên hoàn thiện đội hình trước khi bước vào vòng đối đầu đầy gay cấn. Có thể nói trong những thời điểm cuối cùng này, cũng có rất nhiều giọng hát nổi bật khiến các Huấn luyện viên sẽ phải tiếc nuối vì có thể đã đủ đội hình, đã có 1 chất giọng tương tự trong đội hoặc đơn giản là còn quá ít sự lựa chọn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Vòng giấu mặt sẽ bớt đi sự gay cấn vốn có và tất nhiên sẽ còn rất nhiều bất ngờ với các bạn.

Vòng giấu mặt – The Voice 2013 tập 5 video clip 1

Ở đêm thi lần này, chúng ta sẽ gặp những thí sinh quen thuộc và những giọng hát ấn tượng mới chẳng hạn: Dương Hoàng Yến (Sao Mai điểm hẹn 2008), Phạm Thanh Trúc (một cô gái đầy nghị lực vượt qua bệnh tật để vươn lên), Nguyễn Hồng Nhung với giọng hát thính phòng đầy nội lực, Trần Cao Cẩm Tú với phong cách Pop Jazz mới lạ, Nguyễn Ngọc Trâm (bản sao của Hương Tràm trong mùa thi trước) hay chất lửa của Trương Ngọc Dung cựu thành viên nhóm Trio666.

Mời các bạn hãy cùng thưởng thức các giọng hát trong đêm thi thứ 5 Vòng giấu mặt nhé.

Phạm Thanh Trúc

Ca khúc: Bài Ca Trên Đồi

Thanh Trúc là cô gái có bản lĩnh sân khấu tự tin, chất giọng khỏe khoắn, đặc biệt là đã vượt qua những khó khăn bệnh tật để đến với đam mê ca hát của mình.

Nguyễn Hồng Nhung

Ca khúc: Once Upon A Time

Một cô gái với phong cách cosplay và mái tóc nhuộm vàng hết sức thú vị. Tuy nhiên không chỉ có vậy mà cô bé còn sở hữu một giọng ca khiến 2 diva hàng đầu của Việt Nam không thể ngồi yên.

Trần Cao Cẩm Tú

Ca khúc: Don’t Know Why

Cô gái xinh xắn với chất giọng mới lạ, thật thà, nhẹ nhàng, không quá phô trương, tự tin một cách khiêm tốn.

Trần Đào Anh Vũ

Ca khúc: If I Ain’t Got You

Chàng trai này đã phải chờ đợi 7 năm để trở lại với niềm đam mê âm nhạc, trong thời gian đó anh đã kịp hoàn thành tấm bằng Thạc sĩ để vui lòng cha mẹ.

Nguyễn Song Tú

Ca khúc: Nothing Compare To You

Nguyễn Ngọc Trâm

Ca khúc: Anh

Được đánh giá là một bản sao hoàn hảo của quán quân The Voice 2012 Huơng Tràm, Ngọc Trâm có rất nhiều nét tương đồng và hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của phần còn lại trong The Voice 2013.

Nguyễn Trung Hiếu

Ca khúc: Sometimes When We Touch

Ngô Huỳnh Trúc Vy

Ca khúc: Diễm Xưa

Dương Hoàng Yến

Ca khúc: Adagio

Hoàng Yến là giọng ca nổi bật thuyết phục được cả 4 vị Huấn luyện viên phải tranh đấu vì cô, nhưng cô cũng là một gương mặt quen thuộc của truyền hình khi đã từng tham dự Sao Mai điểm hẹn 2008. Cô được đánh giá là có kỹ thuật thanh nhạc rất hoàn hảo.

Trương Ngọc Dung

Ca khúc: If I Were A Boy

Cựu thành viên của nhóm nhạc Trio666 Trương Ngọc Dung đã thử sức với sân chơi The Voice 2013 và thể hiện một giọng ca đầy sức mạnh sẵn sàng bùng nổ sân khấu.

Nguyễn Sơn Hải

Ca khúc: Chưa Bao Giờ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận