Gia Đình - Tình Yêu

Hình ảnh chồng ngoại tình luôn ám ảnh em

Vợ chồng em mới yêu nhau 3 năm và chung sống với nhau được hơn 2 năm mà thôi. Chồng em là người đàn ông có trách nhiệm, rất thương yêu vợ con, có hiếu với cha mẹ. Anh ấy khác tất cả những người đàn ông mà em từng gặp, từng yêu. Em đến với anh vừa vì yêu và vì thương anh nữa.

Hình ảnh chồng ngoại tình luôn ám ảnh em 1

Anh có hoàn cảnh gia đình rất khổ, bố mẹ bỏ nhau từ khi anh còn bé. Anh ở với ông bà và gia đình cũng rất khó khăn về kinh tế. Khi gặp em, anh cho em cảm giác như mình được sống trong tình yêu một cách vui vẻ nhất. Em không phải suy nghĩ đắn đo điều gì khi quyết định đến với anh, mặc dù cha mẹ em phản đối rất kịch liệt. Cha mẹ em nói gia đình anh không có nền tảng cơ bản gì, em bỏ ngoài tai hết.

Chúng em yêu nhau và cùng giúp nhau đi lên. Đến bây giờ anh có công việc ổn định và thu nhập cũng tạm ổn. Cha mẹ em đã nhìn anh với con mắt khác vì anh là người chịu khó, có trí. Em rất tự hào về chồng của mình. Chúng em cũng đã có với nhau một bé gái 11 tháng tuổi. Và rồi chuyện đó cũng xảy ra với em, em đã phát hiện ra anh có người khác.

Mấy lần anh nói dối em phải lên cửa hàng làm cho khách để mai kịp trả album cho họ (chồng em làm photoshop), em vẫn tin tưởng không hề suy nghĩ gì mặc dù lúc đó đã 11h đêm. Anh đi đến hơn 2h sáng mới về. Anh đi với cô ta, vui vẻ trong nhà nghỉ với nhau, vậy mà em vẫn yên tâm ngủ ở nhà ôm con. Em tin tưởng chồng mình hết mức, chưa bao giờ nghĩ rằng anh có thể đối xử với em như vậy.

Cả nhà anh và bạn bè anh đều nhận xét rằng, từ khi yêu em, anh đã thay đổi rất nhiều, không lông bông và trẻ con như trước, em đã làm thay đổi con người anh. Em bảo anh từ cách ứng xử, làm việc trong xã hội, em hơn anh 2 tuổi. Tuy anh ít tuổi hơn em và gia đình không bằng em nhưng chưa bao giờ em coi thường anh cả. Em luôn muốn giúp anh có công việc để mọi người coi trọng anh hơn.

Từ những cái quần, cái áo, thắt lưng…, em đều lo cho anh hết, tất cả mọi thứ thuộc về anh đều do tay em chọn, em mặc cho anh. Vậy mà anh lỡ cầm dao đâm thẳng vào trái tim em. Khi em phát hiện ra thì mối quan hệ của anh và cô ta mới được một tháng, họ đã quan hệ tình dục với nhau. Điều đó vẫn ám ảnh em đến tận bây giờ dù mọi chuyện cũng qua cách đây một tháng rồi.

Em cũng biết anh ý không còn liên lạc gì với cô ta nữa nhưng trong lòng em không còn tin tưởng chồng. Dù bây giờ anh có đối xử tốt, có bù đắp cho em ngàn lần như vậy em cũng không thể yêu anh như trước. Hàng ngày em vẫn bình thường nhưng cứ khi nào ở một mình em lại rơi nước mắt. Em gọi điện cho anh mà máy của anh bận là em lại nghĩ ngay anh đang gọi cho cô ta.

Anh ôm em mà trong đầu em cứ tưởng tượng ra cảnh anh và cô ta âu yếm nhau. Rồi hàng ngày em cứ suy nghĩ rằng anh sẽ đến cửa hàng rồi xin nghỉ trốn đi cùng cô ta. Em thực sự không tìm ra nổi lối thoát nào cho mình. Hàng ngày đầu óc em cứ quay cuồng trong sự suy nghĩ ấy. Em rất muốn tha thứ cho anh để em với anh được như ngày xưa nhưng trong lòng em vẫn không thể.

Giá như em có thể quên đi tất cả mọi chuyện thì tốt. Nhiều lần em muốn bỏ anh nhưng nhìn con, em lại không dám làm như vậy. Em sợ con em sẽ không có bố, sau này nó sẽ sống thế nào. Em nhìn con em cười mà lòng đau nhói, sao anh nỡ bỏ mẹ con em nằm ở nhà một mình buổi đêm để đi với cô ta? Em thực sự không hiểu nổi. Sau những lần chúng em ân ái, liệu anh ý có cảm thấy có lỗi với em không?

Em mong sao chị em phụ nữ chúng mình không còn phải chịu cảnh như này nữa, phụ nữ lấy chồng đẻ con chỉ mong được chồng yêu thương, chung thủy vì người đàn bà thực sự quá thiệt thòi. Nhưng các ông chồng không hiểu nổi cảm giác của chị em chúng ta khi bị phản bội như thế nào? Và thực sự các anh có hiểu nổi nỗi đau của phụ nữ chúng em hay không???

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. thu nga

  khi doc bai viet cua ban toi rat hieu tam trang cua ban . toi cung la nan nhan trong chuyen tinh cam do va con te hai hon nua la hai nguoi co con voi nhau . , nhung nghi den dua con va so mieng tieng bo chong toi chap nhan bo qua de gia dinh yen am con cai co day du cha me , nhung thoi gian khong lam lanh vet thuong do duoc no chi tam nang xuong thoi . con ban moi dieu toi te do van co the bo qua duoc hay vi dua con ma bo qua de con cai duoc song trong gia dinh day du bo me , chuc ban som vuot qua duoc moi kho khan cung nhu dau kho lam lai tu dau

  • nhanhong

   đọc những gì chị viết tôi nghĩ bạn hãy mở lòng mình một chút , vị tha hơn vì tôi cũng trong hoàn cảnh y như chị nhưng lại không may mắn bằng chị , khi phát hiện chuyện của chồng tôi đã hết mình để giữ hạnh phúc nhưng anh vẫn rời ra mẹ con tôi để đi theo cái mà anh gọi là tình yêu , tôi cũng như chị muốn níu giữ anh vì con nhưng cũng không được . Chồng của chị vẫn là một người biết nghĩ và yêu chị , chị hãy cố gắng khép lại tội lỗi của anh ý để con chị hạnh phúc khi nó có đủ cả cha và mẹ . Ở đời không ai hoàn hảo hoặc ko mắc phải sai lầm quan trọng là họ nhìn thấy cái sai và sửa đổi , tôi hy vọng chị đừng để trong lòng nỗi đau đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của chị rất nhiều , cố gắng chôn nó đi và nhìn vào những điều tốt của anh ý , Tôi chúc chị hạnh phúc

 2. caothinhunguyen

  em hieu chi
  em cung vay, cung khong tha thu duoc cho chong khi anh ay phan boi em
  em da co wen ni a
  hung hinh nhu that kho phai khongm chi
  Long tin cua e dang cho anh ay cung khong con
  Tham tri gio em rat muon ly hon chi a
  Em nghi e chung thuy, yeu chong het long , het da
  ma anh ay lai lam nhu vay doi voi em

 3. hoa nguyen hoa

  tâm trạng của bạn rất giống của tôi. tôi cũng bị chồng phản bội một lần nên bây giờ tôi k còn tin tưởng a nữa, a làm j tôi cũng thấy nghi ngờ, mặc dù bây giờ a cũng rất tốt với tôi nhưng tôi k thể nào quên a từng nói lời yêu thương, từng ôm ấp người con gái khác. làm sao làm sao chúng ta có thể wên !

 4. HOA

  MINH CUNG ROI VAO TAM TRANG GIONG BAN,TUY SU VIEC XAY RA DA 1 THANG ,NHUNG MINH CU NGHI NHU HOM QUA.HOM DO LA NGAY SINH NHAT CHONG MINH QUA 1 NGAY,BUOI CHIEU MINH TINH CO DUOC CON GAI CHI MO MAIL NEN MINH MOI BIET CHUYEN,MINH K TIN VAO MAT MINH ,HINH ANH 2 NGUOI DANG OM AP NHAU K MANH VAI CHE THAN VA CON NHIEU HINH NUA,MINH MUON NGA QUY XUONG,K BIET MINH DANG LAM GI ROI MINH NHAN CHONG VE GAP CO VIEC,MINH LAP GIA DINH DUOC 10 NAM,DA CO 2CONG CHUA NGOAN VA HIEN TAI MINH DANG MANG THAI 7 THANG,CHUYEN XAY RA GIUA 2 NGUOI LA THANG 4/2009,TU DO CHODEN NAY CO TA DA NHIEU LAN LIEN LAC VOI ANH ,NHUNG A K CO TRA LOI,MINH CO DOI LAN NGHE A NOI VE CO TA LUC CON DI HOC RAT THUONG CHONG MINH,HIEN TAI SONG O MY,DA LI DI CHONG,A DA XIN LOI MINH VA HUA K CO CHUYEN XAY RA NUA,NHUNG SAO MINH VAN THAY BAT AN,NHUNG VI CON VA CUNG VI MINH CON THUONG CHONG.DANH KE CHAY DICHU AI DANH NGUOI CHAY LAI ,THOI NEU THA THU DUOC THI THA THU,MINH CHI BIET CAU NGUYEN MOI VIEC TOT DEP,VAI HANG GOI DEN BAN

Bình luận