Gia Đình - Tình Yêu

Tôi có nên ly dị chồng tôi không?

Anh là một người vì bạn bè mà không quan tâm gì đến vợ con, sẵn sàng đi chơi mà không cần biết vợ con như thế nào. Anh lên thăm mẹ con tôi nhưng có thể bỏ về bất cứ lúc nào không nói năng với vợ mà tự về mặc kệ con khóc quấy, mặc kệ công việc của vợ…

Tôi lo lắng cho tương lai gia đình khuyên bảo anh thì anh tỏ thái độ không vui và nói là... chán.

Tôi lo lắng cho tương lai gia đình khuyên bảo anh thì anh tỏ thái độ không vui và nói là… chán.

Tôi và anh yêu nhau được 6 năm thì quyết định đi đến hôn nhân, chúng tôi lấy nhau chưa được một năm thì bao nhiêu chuyện xảy ra để bây giờ tôi thật sự chán nản cảnh vợ chồng không hòa thuận. Tôi có công việc ổn định nhưng xa nhà,  còn công việc của anh là buôn bán tại nhà. Vợ chồng lấy nhau nhưng lại không gần nhau nên thỉnh thoảng anh lên thăm tôi, chúng tôi đã có với nhau cô con gái được 6 tháng tuổi.

Anh là một người vì bạn bè mà không quan tâm gì đến vợ con, sẵn sàng đi chơi mà không cần biết vợ con như thế nào. Anh lên thăm mẹ con tôi nhưng có thể bỏ về bất cứ lúc nào không nói năng với vợ mà tự về mặc kệ con khóc quấy, mặc kệ công việc của vợ. Anh không hề giúp đỡ tôi chăm sóc con mỗi khi lên thăm tôi. Anh cũng không có ý chí tiến thủ, không có tính kiên trì, chỉ biết dựa dẫm vào bố mẹ. Tôi lo lắng cho tương lai gia đình khuyên bảo anh thì anh tỏ thái độ không vui và nói là… chán.

Chán nhưng anh không tìm cách khắc phục mà chỉ biết bỏ nhà đi chơi, mặc cho mọi người lo lắng. Tôi buồn lắm và nghĩ là anh chưa có trách nhiệm làm chồng, làm cha. Chẳng lẽ tôi cứ phải sống với người chồng chẳng biết lo lắng cho tương lai và ham chơi thế này? Tôi phải làm thế nào để cải thiện tình hình này? Mọi người hãy cho tôi lời khuyên có nên tiếp tục cuộc sống vợ chồng như thế này không?

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. thanh

    Bạn ơi, sao mà bạn gióng mình như vậy.Mình nói thật nhé, nghĩ lại những ngày sống chung với chồng cũ mà mình thấy sợ, mình đã ly thân được hơn một năm rồi.Từ khi không ở bên con người ấy, mình cảm thấy cs thanh thản.Cắt bỏ một phần thịt lành trên cơ thể thì đau.Nhưng cắt bỏ một khối u thì sẽ tốt hơn bạn à.Bạn hiểu ý mình chứ, hãy cố lên bạn nhé, có gì hãy nhắn tin tâm sự với mình qua phongsonvn_010430@yahoo.com

  2. Tien

    Mình cũng giống bạn. Thất kinh khủng khi có những ông chồng như thế. Ly dị là cách giải quyết tốt nhất bạn ạ.

  3. trang

    đàn ông bây giờ thật khốn lạn ai cũng chỉ biết mình chồng em cũng chẳng khác gì chông chị chan kinh

Bình luận