Mứt chà là thường rất thơm và ngọt nên bạn không cần phải cho thêm đường khi dùng chà là làm sinh tố. Điều bất ngờ khi thưởng thức món sinh tố này là hương kem vani kết hợp rất ăn ý với vị ngọt thơm của chà là.
Nguyên liệu:
- 30g quả chà là.
- 2 thìa cà phê sữa bột, 80ml sữa tươi.
- 400g kem vani, 3 muỗng nhỏ kem vani trang trí.
Các bước thực hiện:
Bước 1:
Cắt nhỏ quả chà là, cho vào cối xay.
Bước 2:
Cho thêm sữa bột, sữa tươi…
… và kem vào cối.
Xay nhuyễn
Bước 3:
Đổ sinh tố ra cốc.
Múc kem vani vào. Lúc này, kem sẽ nổi lên trên sinh tố trông rất đẹp mắt.
Mứt chà là thường rất thơm và ngọt nên bạn không cần phải cho thêm đường khi dùng chà là làm sinh tố. Điều bất ngờ khi thưởng thức món sinh tố này là hương kem vani kết hợp rất ăn ý với vị ngọt thơm của chà là. Vừa nhâm nhi sinh tố và thưởng thức kem tươi vừa tán gẫu với bạn bè cũng là điều thú vị lắm nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!