Gia Đình - Tình Yêu

Đòn ghen cay nghiệt của chồng

Một đêm, anh về nhà trong bộ dạng say khướt. Anh kéo chị vào phòng, chốt cửa lại và ép chị xem đoạn video anh quan hệ với người đàn bà khác. Rồi những ngày sau đó, chị liên tiếp phải xem “phim nóng” của anh. Trong mỗi video khác nhau, anh đều “diễn” với một phụ nữ khác.

Anh Hà là người đàn ông của gia đình. Ngoài thời gian đi làm, hầu như anh không hề tụ tập, bia bọt với bạn bè mà về thẳng nhà với vợ con. Tiền anh kiếm được dù không sắm được biệt thự, xe hơi nhưng cũng đủ để gia đình có cuộc sống dư dả.

Có được người đàn ông trong mơ thế mà chị Lan không biết đường nắm giữ hạnh phúc. Trái tim nhạy cảm của chị rất dễ rung động trước những anh chàng đẹp trai, dẻo mỏ. Ngay cả sau khi kết hôn, chị đã ngoại tình tư tưởng với mấy đối tác. Thực tế, đó chỉ được coi là mối tình đơn phương. Đêm về, chị thường nhớ nhung và tưởng tượng được ở bên người ấy. Mọi chuyện chỉ có vậy thôi, chắc chắc không có chuyện cầm tay chứ đừng nói gì đến vào nhà nghỉ.

Thế nhưng lần này, chị đắm chìm trong ánh mắt lãng mạn, kỳ bì như mặt nước hồ thu của Tùng. Không thể dứt ra được, chị tấn công Tùng. Mà Tùng lại có quan điểm: “Bị đàn bà tấn công thì đừng mong có… đường thoát”. Thế là hai người lao vào nhau như nắng hạn gặp mưa rào.

Chuyện tình của họ kéo dài được khoảng 3 tháng thì mọi chuyện bung bét cả lên. Vợ Tùng vốn là người có máu ghen chẳng kém gì Hoạn Thư. Biết chồng thích “đi mây về gió”, chị không cam chịu mà lẳng lặng theo dõi để đánh ghen.

Nếu các lần đánh ghen trước, chị lao vào đánh đấm tình địch thì lần này, chị không làm vậy mà gọi điện cho chồng tình địch đến “xử lý”. Khi thấy vợ trên giường với người đàn ông khác, mặt anh Hà đanh lại. Ngược với dự đoán của mọi người, anh không nói, không hành động gì mà lằng lặng đóng cửa phòng rồi… ra về.

Đòn ghen cay nghiệt của chồng 1

Anh không mắng hay chửi chị mà đòn ghen của anh biến chị thành người nửa tỉnh nửa điên.

Từ đó, anh chẳng buồn nói chuyện với vợ. Anh cũng không nhắc lại, dù chỉ một lần, vụ đánh ghen kỳ lạ. Anh uống rượu nhiều hơn. Một đêm, anh về nhà trong bộ dạng say khướt. Anh kéo chị vào phòng, chốt cửa lại và ép chị xem đoạn video anh quan hệ với người đàn bà khác. Rồi những ngày sau đó, chị liên tiếp phải xem “phim nóng” của anh. Trong mỗi video khác nhau, anh đều “diễn” với một phụ nữ khác.

Khi bị chồng bắt trúng quả tang bồ bịch, chị Tuyết cũng không bị chồng mắng nhiếc, đánh đập. Nhưng đòn ghen của anh có lẽ còn đáng sợ hơn cả trăm ngàn cú đấm, đá.

Trong một lần anh Trịnh, chồng chị đi công tác, chị kéo tình nhân về nhà. Đúng lúc đang mây mưa, trăng gió, anh bỗng xuất hiện với thanh kiếm Nhật sắc lẹm. Anh nhốt hai người vào trong phòng mấy ngày trời. Cứ đến bữa, anh mang cơm cho đôi gian phu, dâm phụ ăn. Rồi một ngày hai lần, anh ép chị và người tình phải làm “chuyện ấy” trước mặt anh để anh quay phim. Không ai dám kháng cự khi thấy anh lăm lăm thanh kiếm trên tay.

Bị nhốt trong phòng 3 ngày với bao ê chề, tủi nhục, chị Tuyết đã có lần muốn tự tử nhưng tình nhân ra sức khuyên can và bàn kế hoạch thoát thân. Mọi chuyện chị đều nghe theo người tình miễn là thoát ra khỏi căn phòng nghiệt ngã này.

Đúng như kế hoạch, khi anh Trịnh tiến lại gần hai người, tình nhân của chị xông vào tấn công anh. Chị cũng giữ chân chồng. Mục đích của chị chỉ đơn giản là thoát thân. Nhưng trong lúc xô xát, tình nhân khiến chồng chị bị thương phải đi bệnh viện.

Kết quả là cả hai người đàn ông từng chung chăn gối với chị đều phải bóc lịch về tội lỗi mà họ đã gây ra. Chị hưởng án treo. Thời gian ngồi tù không lâu nhưng nó đủ để phá nát hạnh phúc cả hai gia đình.

Gia đình anh Hà, chị Lan cũng chẳng có được kết cục có hậu. Khi bị chồng tra tấn về tâm lý, chị bỗng dưng mắc bệnh tâm thần. Chị không điên, không la hét lung tung, không đập phá đồ đạc nhưng suốt ngày lẳng lặng như một cái bóng. Lúc chị bật cười khanh khách nhưng rồi lại khóc được ngay. Với chị, ai cũng giống như người xa lạ.

Còn anh dù tỉnh táo hơn vợ nhưng cũng như “người trên trời”. Bố mẹ vợ ngỏ ý đón chị về chăm sóc thì anh từ chối: “Cô ấy sống là người nhà này, chết là ma nhà này”.

Ông bà nội phải đón các con anh về nuôi dạy. Họ sợ sống với bố mẹ nửa tỉnh nửa điên như vậy, các cháu chẳng thể sống bình thường được. Thành ra, ở nhà chỉ có hai con người điên dại vì tình sống với nhau.

Thật khổ cho các cô vợ có chồng ghen quá mức!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Nhí nhố cô nương

    hết yêu thì cứ giải thoát cho nhau,đồng ý những phụ nữ trên sai nhưng đàn ông bây giờ thì thế nào,đàn bà có thể tha thứ còn đàn ông thì trả thù gen bằng cách như vậy,thật khủng khiếp.

Bình luận