Gia Đình - Tình Yêu

Cuộc hôn nhân của chúng tôi là vô nghĩa với anh!?

Tôi đã cưới chồng cho đến bây giờ mới được ba tháng. Cuộc sống của tôi bây giờ không mấy là vui vẻ. Ngày nào tôi và chồng tôi cũng cãi nhau cả dù chỉ là vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Tôi rất buồn, thậm chí, tôi còn nghĩ đến chuyện ly dị để tự giải thoát mình.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi là vô nghĩa với anh!? 1

Lúc nào anh cũng ở nhà ngồi trước máy tính để chơi game

Chồng tôi năm nay 35 tuổi nhưng anh lại không có được công ăn việc làm ổn định. Chỗ nào cũng chỉ làm được 2, 3 tháng là nghỉ, việc gì cũng đến tay tôi lo toan, làm lụng. Tôi mệt mỏi, buồn phiền biết bao nhiêu, nhiều khi ra đường nhìn thấy người ta được chồng nâng niu, yêu thương thì tôi lại xót xa cho số phận hẩm hiu của mình. Tôi muốn dứt áo ra đi nhưng lại sợ gia đình tôi xấu hổ với họ hàng, bà con chòm xóm ở dưới quê. Nhưng tôi biết làm sao đây, nhiều lần tôi phải dẹp bỏ cái tôi, xuống nước mà làm hòa với chồng, dùng lời ngon ngọt khuyên nhủ anh nhưng tất cả đều vô nghĩa. Lúc nào anh cũng ngồi ở nhà, từ sáng đến tối để chơi cờ tướng trên mạng.

Tôi đi làm nguyên cả ngày về, rất mệt mỏi nên tôi chờ mong được anh ôm vào lòng, hôn tôi một cái thôi nhưng điều đó thật là viển vông! Đối với anh ấy, điều quan trọng nhất là được ngồi chơi cờ tướng! Nhiều lúc tôi đã phải thét lên và chỉ tay vào cái máy tính mà anh đang chơi cờ tướng để hỏi rằng anh có chấp nhận vì cái máy tính và những ván cờ tướng mà đánh đổi cuộc hôn nhân này được không? Anh đã nhìn tôi tròn mắt và “uh” không chút do dự. Tôi nghe như tiếng sét đánh ngang người, làm tôi giật bắn mình.  Cổ họng tôi như bị  thắt chặt, chẳng còn nói nổi từ nào nữa cả. Từ đó, tôi và anh sống như 2 người xa lạ ở chung nhà, chúng tôi không còn nói chuyện, chia sẻ. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình. Trong đầu tôi bây giờ không biết mình nên làm gì nữa đây.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. TM

  Em đừng làm quá với chồng như vậy, không phải đàn ông bênh nhau đâu. Nhưng tôi nói thật trong lúc chồng em chưa trọn được công việc phù hợp với khả năng cũng buồn lắm… Chơi cờ còn hơn chơi bạc. Chơi bạc còn hơn chơi “gái” chồng em cũng biết hết đấy, em nên động viên chồng thì hơn. Nhiều lúc đàn ông thường suy nghĩ và trọn. Cờ bạc để chống mại dâm… Trong lúc chồng đang chờ việc thì vợ cố gắng một chút nhé… Gái có công thì chồng không phụ… Không thiệt đâu em! Không có gia đình nào được bình yên cả./.

  • hoangkim

   TM nói đúng đó bạn ah, mình cũng đang trong tình trạng như bạn. Chồng mình còn chưa đi làm gì kể từ khi lấy nhau tới giờ vì trước kia anh đi XKLĐ khi về thì mình cưới nhau. Đi XKLĐ nhưng k gặp may nên về anh cũng không có tiền, lấy mình vì công việc của mình nên anh đã theo mình ra quê mình sống. Nửa năm nay anh chưa tìm được việc thích hợp để làm, suốt ngày anh ngồi chơi game trên đt. Nhưng mình vẫn phải cười khi đi làm về dù là rất mệt vì mình đang có em bé. Mình chỉ nghĩ anh cũng muốn đi làm lắm vì bằng chứng là anh thi thoảng lại đi lung tung tìm việc nhưng chưa tìm được việc thích hợp mà thôi. Mình vẫn luôn động viên anh rằng kinh tế và công việc bây giờ rất khó khăn, cái gì cũng phải từ từ anh đừng quá suy nghĩ và nôn nóng về công việc… Tóm lại là cố gắng bạn nhé.

 2. Niem tin

  TM noi rat dung!gai co cog chong ko phu. mih lay ox mih toi gio la dc 7nam rui. moi viec lon nho deu mot tay minh lo toan. ox minh da co thoi gian choi game va ra ngoai nhung minh luon nghi toi cau . Gai co cong chong ko phu. chang wa gio ox ban chua tim dc viec lam thich hop thoi ma ban da tham vao dau. moi cuoi nhau dc ba thang chua co gi de phan xet ve ox minh dau ban. ban nen nghi la dan og ma ko lo dc cho vo la dieu ox ban dau buon nhat. ban hay hieu ox ban mot chut dung gat gong voi ox minh ma toi nghiep anh . gio ox minh da thay doi va lam kinh doanh mang rat tot . minh tin nhung gi minh co gang may nam wa se tra qua chin ban ah. Ban hay co gang len nha. minh tin cs vo chong son con nhieu chong gai lam. ban hay tao cv cho ox ban. ban co the cho anh ay toi cac cuoc hoi thao de thay doi ban than. hay cung di voi anh ay,hay dv,dung trach nhau ban nhe. ox minh cung thay doi tu duy tu cac buoi hoi thao do ban. Trong thoi gian nay ban dung hoi nhung cau hoi ban hon hay game hon nha.

Bình luận