Gia Đình - Tình Yêu

Vợ như “khúc gỗ mềm mại” trên giường

“Khúc gỗ mềm mại” này thường có biểu hiện là “án binh bất động”, để mặc cho anh muốn làm gì thì làm. Anh than thở: “Lúc hôn nàng thật cuồng nhiệt vậy mà khi ‘yêu’, cô ấy hoàn toàn ‘lột xác’. Một vài lần đầu thì còn chấp nhận được chứ càng về sau, tôi thấy phát ngán.

Nhiều bà vợ nhìn hiền hiền nhưng trong chuyện “yêu” lại rất nhiệt tình. Có nhiều bà trông thì “hừng hực” thật đấy nhưng lại khiến chồng thất vọng toàn tập.

Ngày anh Vũ (Hoàng Mai, Hà Nội) đưa Trinh, vợ sắp cưới ra mắt bạn bè, ai cũng khen anh giỏi: “Mày tán kiểu gì mà được cô vợ nóng bỏng thế này hả Vũ?”

Anh mát mặt lắm. Anh cũng hạnh phúc khi lấy được người như Trinh. Chị là một cô gái đằm thắm, xinh đẹp lại nấu ăn ngon, giao tế nội ngoại tốt. Anh cứ ngỡ đôi mắt lúng liếng cùng vóc dáng mảnh mai nhưng vòng nào cũng tròn lăn lẳn thế kia chắc sẽ rất… mặn nồng. Nhưng đêm tân hôn, nàng lại không như anh Vũ đoán.

Anh khẳng định vợ mình đúng là một khúc gỗ trên giường. “Khúc gỗ mềm mại” này thường có biểu hiện là “án binh bất động”, để mặc cho anh muốn làm gì thì làm. Anh than thở: “Lúc hôn nàng thật cuồng nhiệt vậy mà khi ‘yêu’, cô ấy hoàn toàn ‘lột xác’. Một vài lần đầu thì còn chấp nhận được chứ càng về sau, tôi thấy phát ngán. Không hợp tác, không biểu hiện, không đánh giá, cô ấy chỉ theo một tôn chỉ duy nhất là bất di bất dịch mà thôi”.

Có khi tới 3-4 tháng, anh quên luôn cả chuyện gần gũi vợ, mà nếu có thì cũng chỉ hời hợt, úi xùi cho xong.

Vài tháng sau, chị Trinh phát hiện chồng lăng nhăng với cô đồng nghiệp. Biết chuyện, chị giận tím người, không biết nói sao. Dù chị đã tha thứ cho chồng và anh cũng hứa sẽ chấm dứt với cô gái kia, nhưng từ đấy, mối quan hệ của hai vợ chồng chị có dấu hiệu rạn nứt.

Vợ như

Cô vợ nóng bỏng của anh bỗng nhiên "lột xác" khi trên giường.

Chuyện tình cảm của hai người vô cùng nhạt nhẽo, anh gần gũi với vợ cũng chỉ làm cho có lệ, cho xong trách nhiệm. Nhiều lần chị hỏi chồng xem có vấn đề gì thì anh chỉ im lặng. Nhưng có lần anh chê chị không bằng cô gái kia trong “chuyện ấy”. Nghe chồng so sánh thế, chị bực mình lắm: “Tôi thế đấy, chịu được thì ở, không thì biến”.

Chị tâm sự: “Anh luôn thắc mắc một cách ngu ngốc là tại sao thân hình tôi nảy nở thế này mà ‘chuyện đó’ lại… như khúc gỗ. Tôi biết có thể mình chưa làm anh ấy hài lòng. Tôi sẽ cố gắng thay đổi nhưng cũng cần có thời gian chứ không thể một sớm một chiều. Đáng lẽ trong chuyện này, anh ấy phải là người giúp mình tìm cảm hứng, đằng này anh còn đi ngoại tình. Mà chuyện đấy có vẻ vang gì mà còn đem vợ ra so sánh?”.

Những cảnh ngộ như chị Trinh không phải hiếm gặp. Ngọc (Kim Giang, Hà Nội) lấy chồng chưa hơn một năm. Chồng chị là anh Toàn, kỹ sư máy tính. Chị là một cô gái thùy mị, tính tình dịu dàng. Ai cũng nói anh có phúc mới lấy được người vợ đầy đủ công, dung, ngôn, hạnh như vậy.

Nhưng sau cưới chẳng bao lâu, chị đã bị chồng giội gáo nước lạnh khi chê “người thì ngon lành mà ‘yêu’ thì cứng đơ như ma nơ canh, chả biết làm gì”.

Trong “chuyện ấy” chị chỉ nghĩ đơn giản chồng là người cầm trịch, có thế nào thì mình làm theo.

“Hồi còn đi học thì mình chỉ nghĩ học sao cho thật giỏi, chứ có để ý gì chuyện yêu đương đâu. Anh Toàn là mối tình đầu nên mình cũng chẳng từng trải gì trong ‘chuyện ấy’ mà tỏ ra điêu luyện được”, chị thở dài cho biết.

Chị ngất lịm khi biết chồng có bồ. Anh dằn vặt: “Quả thật, tôi biết mình có lỗi. Nhưng chuyện này rất tế nhị. Ngọc là một cô gái tuyệt vời. Nhưng mà, trong chuyện vợ chồng lúc nào cô ấy cũng khép nép, cứng đơ như khúc gỗ, không hề có cảm xúc. Thế là sự đam mê trong tôi biến mất. Dần dần tôi ngại rồi chẳng muốn chung chăn gối với vợ nữa!”.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. THANH TẦM

    Đúng là rất chán… Không hiểu nổi lúc vợ chồng yêu nhau là lúc ” thiêng liêng ” nhất mà cô ấy lại thờ ơ. Không biết đang nghĩ tới điều gì lúc đó nữa. Nói ra thì có thể bị gò ép và mất tự nhiên. Gía như giây phút ấy cả hai cùng dành tất cả cho nhau thì tốt biết mấy…

Bình luận