Bạn sẽ không phải vất vả với việc bếp núc sau một ngày mệt mỏi, bởi món ăn này rất đơn giản, chế biến nhanh nhưng rất ngon miệng.
Nguyên liệu: (2 người)
- 200g thịt ba chỉ
- 1 thìa nước mắm
- 2 thìa đường nâu
- hành lá
Cách làm
– Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng (thịt để trong tủ đá hơi đông một chút thì đem ra thái sẽ dễ hơn nhiều).
– Đặt chảo nóng, cho thịt vào rang đến khi thịt ra mỡ và hai mặt miếng thịt đều xém vàng nâu.
– Hòa đường vào nước mắm, khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp mắm đường vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt có màu vàng nâu cánh gián.
– Hành lá rửa sạch, thái khúc dài, ngay trước khi tắt bếp thì cho hành vào đảo qua cho tái là được.
Chúc các bạn thành công.