Món ăn này có vị ngọt nhẹ dịu của cam và mùi thơm của chanh hoàn toàn át đi vị cá tanh, chắc chắn sẽ là một món mặn hấp dẫn cho bữa ăn thêm màu sắc.
Nguyên liệu
- 500gr cá phi lê
- Muối và hạt tiêu
- 2 muỗng cà phê dầu ô liu
- 1 trái cam tươi
- 1 trái chanh tươi
- 1 muỗng cà phê caper (nụ bạch hoa)
- 2 muỗng canh rượu vang trắng
- 2 muỗng cà phê bơ
Cách làm
– Cá phi lê cho lên chảo chiên vàng.
– Khi cá vàng đều 2 mặt cho vài lát cam, chanh thái mỏng và hạt caper vào
– Thêm nước cốt chanh, cam, rượu vang, hạt tiêu, gia vị và một chút bơ chiên đều trong khoảng vài phút cho đến khi cá chín và ngấm gia vị.
Món cá phi lê sốt cam đã hoàn thiện sẽ rất ngon miệng khi ăn với cơm trắng.
Chúc các bạn ngon miệng!