Làm Đẹp

4 bí quyết làm đẹp giúp tăng sự tự tin cho các chị em

Sắc đẹp của phụ nữ sẽ là thứ vũ khí  cực kỳ lợi hại nếu bạn luôn tự tin vào chính bản thân mình do bạn là người biết cách làm đẹp. Vậy nên tham khảo các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục và tiết kiệm được khoản thời gian làm đẹp eo hẹp của mình! Bạn sẽ tự tin giao tiếp khi bạn biết mình đẹp trước mắt mọi người.

4 bí quyết làm đẹp giúp tăng sự tự tin cho các chị em 1

Trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng không cầu kỳ là phong cách mà ngày càng được mọi người yêu thích. Chẳng cần trát một đống các loại kem, phấn lên mặt hay vẽ mắt thật đậm để nổi bật mà chỉ cần một chút kem nhẹ nhàng ít son tô điểm là đã khiến khuôn mặt nhợt nhạt trở nên bừng sáng và rạng rỡ.  Thay vì che giấu khuyết điểm của mình bằng việc trang điểm thì bạn nên làm nổi bật cái ưu điểm mà mình có sẵn đó là cách thông minh cho bạn. Nếu lông mày của bạn mờ và không rõ thì hãy tô thêm màu đen cho nó như vậy bạn sẽ có sự tương phản trên khuôn mặt bạn và sẽ làm bạn trông sắc nét hơn.
Hãy trang điểm nhẹ nhàng bằng một lớp phấn nhẹ, thay vì đánh mắt và môi quá đậm thì bằng một lớp bóng cho môi tự nhiên và khỏe khoắn nhé. Và đừng quên tạo điểm nhấn trên khuôn mặt để tạo sự mới mẻ và thu hút mọi ánh nhìn.

Cái mới – ngại gì mà không thử

Nếu trong tủ đồ của bạn toàn những gam màu tối thì hãy tạo ra sự khác biệt với những bộ  trông màu sắc tươi tắn hơn, những phụ kiện bắt mắt như một túi xách màu đỏ, một chiếc khăn sáng màu hay đồ trang sức lấp lánh … thì còn chờ đợi gì nữa hãy thay đổi mình hãy thử với những cái mới mà mình chưa từng làm – sẽ giúp bạn tươi mới hơn, trẻ trung hơn và thêm phần tự tin hơn nhé!

Thay đổi – bạn sẽ thấy

Hãy thử thay đổi mái tóc cũ, cách ăn mặc mới mẻ một chút  thì bạn sẽ thấy những điều bất ngờ, hay ho sau đó đấy.
Nhưng cái bạn không nên quên đó là hãy luôn sống cởi mở và vui vẻ với mọi người để giữ được nụ cười tươi ở môi và lấp lánh trên đôi mắt, và quan trọng nhất là sự tự tin mà điều đó chính là yếu tố quan trọng khiến bạn đẹp, thu hút và sang trọng hơn.

Tóc đẹp

Bạn sẽ thấy yêu mái tóc của mình, thấy mình xinh xắn hơn mà không cần trang điểm khi tóc bạn được cắt đúng kiểu  và thật phù hợp với khuôn mặt của mình. Khi bạn xinh xắn bạn sẽ thấy tự tin hơn.

Trang phục

Cần lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp với dáng người, tuổi tác… sao cho phù hợp và quan trọng là bạn phải thích chúng như vậy sẽ khiến bạn tự tin và năng động hơn. Những trang phục màu sắc bao giờ cũng thu hút được các ánh nhìn hơn.

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận