Gia Đình - Tình Yêu

Người yêu cũ của chồng không quên được anh ấy!

Tôi và anh quen nhau qua một người chú. Chú ấy rất quý tôi và anh nên đã tạo điều kiện cho chúng tôi gặp nhau. Chỉ trong 1 thời gian ngắn quen nhau (2 tháng) chúng tôi đã cảm thấy hiểu và yêu tới mức muốn sống với nhau. Và chúng tôi đã quyết định cưới.

Người yêu cũ của chồng không quên được anh ấy! 1

Tôi phải làm gì khi luôn có người thứ ba lôi kéo chồng tôi?

Trước khi cưới anh đã kể cho tôi nghe về anh và ngưới yêu cũ. Họ yêu nhau 2 năm và đã từng có 1 đưa bé, nhưng do phía gia đình nhà kia chê anh và cho rằng không môn đăng hộ đối nên đã ngăn cản họ. Họ phải bỏ đứa bé và rồi xa nhau. Khi yêu tôi, tôi biết cô bé đó còn rất yêu anh ấy nên vẫn liên lạc và nhắn tin rất nhiều cho anh. Tôi hỏi anh: “tại sao không dứt khoát?”. Anh nói thực sự anh không còn tình cảm gì nữa, nhưng cô ấy cứ nhắn tin cho anh. Và người bây giờ anh yêu và chọn làm vợ chính là tôi.

Anh thì có tính cả nể nên cứ trả lời và đã rất nhiều lần nói cho cô ấy là anh đã có gia đình và khuyên cô ấy quên anh đi. Tôi tin anh và tin vào cảm nhận của mình anh không lừa dối tôi. Tôi đã đồng ý lấy anh. Thời gian sống với anh, anh rất tốt với tôi, chia sẻ với tôi mọi việc: Công việc, gia đình, bạn bè, việc nhà… anh làm tất cả với tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn và đã không chọn lầm người. Nhưng cô bé đó vẫn gọi điện và nhắn tin cho chồng tôi. Chỉ là những câu hỏi thăm, nhưng tôi không vui và phản ứng rất mạnh với việc đó. Tôi lo sợ ” tình cũ không rủ cũng đến” Tôi bắt anh phải rõ ràng, không cả nể và không bao giờ được liên lạc, dù chỉ là hỏi thăm. Anh cũng đã nói chuyện với cô ấy, nhưng dường như nó không có tác dụng. Cô ấy vẫn gọi cho anh, dùng số điện thoại lạ gọi. Thực ra tôi rất hiểu và thông cảm cho cô ấy. Nhưng các bạn cũng sẽ hiểu tôi thế nào đúng không? Giờ tôi không biết phải làm thế nào? Tôi có nên gặp và nói chuyện thẳng thắn với cô ấy không? Và tôi nên nói gi?

Trên là những lời tâm sự và chia sẻ của tôi. Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên nhé. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. trứng gà

  Chào em! Đọc xong tâm sự của em chị muốn chia sẻ với em câu chuyện của chị.Nhưng em không nên làm theo vì không phải cô gái nào cũng giống nhau.Chồng chị trước khi lấy chị cũng có một người con gái rất yêu anh ấy,chị không biết vì sao hai người chia tay.Nhưng anh mới chia tay thì gặp chị qua anh họ của anh ấy,anh họ anh là bạn cùng cơ quan của chị.Anh là sỹ quan Quân Đội.Lúc đầu anh xem chị là người bạn tốt vì tính chị rất thẳng thắn và vui vẻ.Chị luôn chia sẻ với anh mọi thứ,chị cũng chỉ nghe phong phanh anh mới chia tay…..Cũng như em bọn chị quyết định cưới nhau khi mới quen nhau được một thời gian ngắn. Trước khi cưới chị cũng không quan tâm tới quá khứ của anh,nhưng thỉnh thoảng chị vẫn thấy anh nhắn tin cho ai đó và gửi nhầm sang số của chị.Ngày cưới anh có gọi điện và thông báo cho cô bé ấy,chị không rõ nội dung nói chuyện thế nào nhưng nghe cô bé khóc dữ dội lắm,cô bé hét lên là em không muốn anh lấy người khác.
  Chị cũng hơi buồn nhưng chị vốn là người rất cá tính,mạnh mẽ nên chị cho qua vì chồng chị là người hiện tại.Ai cũng có quá khứ.Nhưng cuộc sống hôn nhân không như chị nghĩ,cứ gần 32 giờ khuya cô bé lại gọi điện,không thì nhá máy,không lại nhắn tin.Ban đầu chị bảo anh tự giải quyêt cho dứt khoát.Nhưng anh hiền lắm,cũng cả nể hệt chồng em vậy.Hồi đó cả chị và anh đang được nghỉ phép nên cũng được ở gần nhau.Sau đó cô bé phá kinh khủng lắm.Cuối cùng chị đành vào cuộc.Chị lấy số của anh nhắn tin cho cô bé như sau”vợ anh đi công tác xa ,anh gần hết phép,anh muốn gặp em,anh sẽ đón em ở….”Ngày đó cũng là lúc anh trả phép nhưng chị đích thân đưa anh đi vào đơn vị.Vừa xuống tàu chị đã thấy cô bé đang vẫy chồng mình.Eo ơi!Chị bực mình lắm,nhưng chị muốn cô bé rút lui êm nên cố tình xem như không để ý.Chị chủ dộng giới thiệu là bạn cùng đơn vị với anh.Em biết không,cô bé gặp được chồng chị như gặp được của quý ấy,khoác tay rồi líu lo kể chuyện trên trời dưới đất.
  Lúc đi ăn chị mời cô bé đi luôn.Ngồi ăn cơm chị hỏi về cô bé và tình cảm của cô giành cho anh,hỏi ra mới biết cô bé này cùng quê vợ chồng chị và đang là sinh viên năm 2,khoa du lịch.Cô bé đang cười thì dần dần ngồi im nghe chị nói chuyện với anh và nhìn chị gắp thức ăn cho anh.Chị bảo anh:sao có cô bé yêu anh đến muốn phá hạnh phúc của mình mà anh lại lấy em là sao?Như vậy chứng tỏ em hơn cô bé này đúng không ạ?Vừa nói chị vừa cười,rồi hỏi luôn cô bé”em hiểu gì về chồng chị?”Cô bé ngơ ngẩn một hồi rồi gắt lên”em yêu anh ấy,chị đến sau,chị hiểu gì”Nếu là bình thường chị đã cho cô bé mấy cái bạt tai rồi,nhưng giữ thể diện cho anh chị hỏi lần nữa”chị hỏi lại em hiểu gì về chồng chị?chị đến sau nhưng giờ anh ấy là chồng chị,chị không tranh giành người đàn ông này với em nhưng em không có quyền gì hỏi chị câu đó.Mà chị mới là người phải hỏi em.Nếu em thật sự hiểu anh ấy rằng anh thích gì,không thích gì thì chị nhường anh ấy cho em đó.”Cô bé quay sang gắt anh”sao anh không nói gì”Anh bảo”anh đã nói với em rồi rằng người anh muốn lấy là vợ anh,vợ anh biết chia sẻ tất cả với anh,vợ anh không chê anh xấu trai,vợ anh không quan tâm quá khứ của anh,vợ anh luôn cho anh một khoảng trời riêng mặc dù chẳng để làm gì,vợ anh mạnh mẽ,quyết đoán, rât tốt với anh và gia đình anh.Em thông cảm những gì cần nói anh đã nói hết rồi.Anh chị phải vào đơn vị.”Chị bảo cô bé rằng” em đang là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình chị,chị đang mang thai nữa,em cẩn thận lối hành xử của mình không là chị cho em ra khỏi trường đó đấy.Còn gia đình em nữa,tương lai em còn dài.Em lo học hành đi,em sẽ lấy được người chông tốt.”
  Từ đó đến nay cô bé không còn làm phiền gia đình chị nữa.
  Bây giờ thế này nhé,em phải nói với chồng là phải dứt khoát.Thứ 2 nếu thay đổi được số điện thoại thì nên thay.Em không pải đi gặp cô bé đó.Mà em chủ động gọi điện cho cô bé bằng số điện thoại của chồng em và nói chuyện với cô bé.Có gì ll với chị,chị sẽ có cách giúp em.0973958054.
  Chúc em vui vẻ nha.

 2. thu hien

  Hi ban ! theo minh ban nen hen gap co be do, va noi chuyen 1 cach thang than va tu te voi co be do, la minh biet tinh cam cua 2 nguoi… , nhung hien tai anh ay da co gd nen em ko nen lam phien de lam anh huong den hp gd chi …, va cuoi cung thi chuc cho co be do tim duoc hp cho minh… BIBI Cuc ban thanh cong ! hay that binh tinh va tinh tao nhe !

 3. Nguyen thi thanh huyen

  Ban phai that binh tinh va tinh tao.m nghi ban co the tim gap nguoi do noi chuyen mot cach dang hoang tu tê’,thang than noi ra suy nghi~ rieng cua?ban.neu ban qua nong vôi khong binh tinh thi rat co the nguoi do se con lam phien gia dinh ban nhieu do.chuc ban luon thanh cong!

 4. thuyanh

  That cam phuc loi’ hanh xu~ rat’ chinh’ chan’ va` dut’ khoat’ cua~ chi. Em thi lai. bi. chi. chong` cu’ co’ tinh` chuyen~ dua phone moi’ cua~ chong em cho co ban. gai’ cu~ o~ ben Vietnam va` con` chuyen~ thu cua co ay’ den’ voi’ anh~ nua~. Em bat’ chong` doi~ so’ phone nhieu` lan` nhung tinh trang. van vay. Chong em lai tinh’ ca~ ne~ moi~ lan` ba` chi. goi~ tin nha’n hay goi. thong bao’ tinh` hinh` co kia la` ve` ke~ voi’ em vi` muon’ chung’ minh khong noi’ doi’, nhung anh ay’ lai. khong dam’ noi’ thang~ voi’ ba` chi. la` ngung lam viec. do’ di. Em sap’ sinh em be’ va` muon’ chong` em toan` tam y’ voi’ gia dinh` va` khong muon’ chuyen. cu’ lap. lai. hoai` vi` ba` chi. chong` cu’ xui’ chong` em lien lac. voi’ co kia tu` truoc’ dam’ cuoi’ gan` dam’ cuoi’ va` sau khi dam’ cuoi’. Chi oi, co’ cach’ gi` giup’ em khong? Chi. va` me. em keu em bat’ chong` phai~ noi’ thang~ voi’ chi. chong` nhung chong` em chi~ hua’ ma` khong lam`. Chi. chong` em lai. hai mat. lam’ truoc’ mat. em va` moi. nguoi` thi` to~ ve~ quan tam ban. ron. khong checkmail nhung sau lung cu’ lam` vay. hoai`. Chi. oi chi~ cach’ giup’ em nha. Cam~ on chi. nhieu`.

Bình luận