Sức Khỏe

Tư thế quan hệ an toàn khi mang thai an toàn cho bà bầu

Khi nói đến quan hệ tình dục khi mang thai, tư thế quan hệ là điều bạn có thể khiến bạn lúng túng khi bụng bắt đầu lớn dần lên. Quan hệ khi mang thai không cần phải kiêng dè nếu không có những lưu ý đặc biệt gì từ bác sĩ – nhưng bạn cần điều chỉnh tư thế hoặc cách thức mới để thực hiện nó.

Tư thế quan hệ an toàn khi mang thai an toàn cho bà bầu 1

Dưới đây là một số tư thế quan hệ khi mang thai bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Tư thế góc

Tư thế góc 1

Hai bạn nằm nghiêng đối mặt nhau, cơ thể hai bạn tạo thành hình chữ V. Chèn một gối dưới lưng để hỗ trợ khi bạn quay mặt về phía chồng, và thả lỏng cả hai chân trên hông của anh ấy. Tư thế này cho phép anh ấy không đè lên bụng của bạn.

Bạn ở trên

Bạn ở trên 1

Tư thế này có thể sử dụng trong suốt thai kỳ. Dang chân chồng ra khi anh ấy nằm ngửa thoải mái. Bằng cách nnày, sẽ không có gì đè lên bụng của bạn và bạn có thể kiểm soát độ sâu khi anh ấy thâm nhập vào.

Trên ghế

Trên ghế 1

Dang chân chồng ra khi anh ấy ngồi trên một chiếc ghế tựa vững chắc. Đặt ghế gần một bức tường để dựa vào khi bạn đã sẵn sàng để thăng hoa từ vị trí này.

Từ phía sau

Từ phía sau 1

Để chồng nằm đối mặt với sau lưng của bạn. Chèn thêm gối để hỗ trợ khi bụng của bạn đã to.

Sự thâm nhập sẽ nông hơn với tư thế này. Đó là một điều tốt, bởi vì lực đẩy sâu có thể trở nên khó chịu trong những tháng sau của thai kỳ.

Vị trí thông thường

Vị trí thông thường 1

Nếu bạn muốn thử vị trí thông thường này sau 3 tháng đầu, hãy chèn một cái gối dưới lưng để bạn nằm nghiêng sang một bên. Nhắc anh ấy cũng cẩn thận không đè lên bụng của bạn.

Cạnh giường

Cạnh giường 1

Nằm trên giường sao cho mông của bạn sát mép giường, nằm ngửa với đầu gối duỗi thoải mái. Qua giai đoạn thứ 2 của thai kỳ, kê thêm một cái gối ở dưới lưng để nằm nghiêng qua một bên.

Tùy theo chiều cao của giường, chồng của bạn có thể quỳ hoặc đứng.

Từ phía sau

Từ phía sau 1

Chống mình trên đầu gối và khuỷu tay khi chồng của bạn quỳ xuống và thâm nhập vào từ phía sau. Có thể kê thêm gối hỗ trợ bụng khi cần thiết.

Không thâm nhập

Không thâm nhập 1

Nếu bạn cảm thấy quan hệ với sự thâm nhập là không thoải mái, hai bạn có thể tìm các cách khác để thân mật và gần gũi nhau mà không thâm nhập.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận