Gia Đình - Tình Yêu

Đau đớn vì phá thai

Tôi rất buồn và hối hận vì đã phá thai.

Đau đớn vì phá thai 1

Lần này tôi đã có thai ngoài ý muốn và tôi đã dứt bỏ đứa con của tôi khi mới được 5 tuần. Tôi đã có hai con rồi nên tôi suy nghĩ có thêm thành viên nữa thì gia đình rất khó khăn, không đủ điều kiện để lo cho con cái học hành.

Nhưng sau khi dứt bỏ con mình tôi rất đau khổ và suốt đời này chắc cuộc sống của tôi cũng không có lối thoát. Vì cứ nghĩ đến việc mình đã làm, và việc làm của tôi chồng tôi lại không biết, nên tôi lại thấy càng có lỗi với chồng và con tôi.

Bây giờ tôi không biết làm sao . Tôi chỉ mong muốn có thai lại sớm để chuộc lỗi lầm với chồng và để bớt đi nỗi đau. Cho dù có đói khổ đi nữa, nếu tôi nói ra chuyện tôi đã làm thì chồng tôi không bao giờ tha thứ việc tôi đã làm.

Nhưng giữ trong lòng thì tôi rất đau khổ. Chuyện này cũng chỉ có mình tôi biết. Tôi rất mong hạnh phúc gia đình cho tôi một lời khuyên.

Nhiều lúc tôi cứ nghĩ hay là bác sỹ làm phẫu thuật cho tôi vẫn chưa thành công và đứa bé vẫn còn trong bụng. Tôi coi như đó là một câu chuyện thần kỳ. Tôi đã bỏ đứa bé được 2 ngày nhưng tôi cứ suy nghĩ lần kiểm tra tới em bé của tôi sẽ không sao cả. Và bây giờ tôi rất đau khổ lương tâm cắn rứt không còn lối thoát.

Xem thêm: Giấc mơ đẫm máu vì phá thai

mai

Bình luận bằng Facebook

Bình luận