Làm Đẹp

Những kiểu tóc ngắn thịnh hành trong mùa xuân 2012

Khác hẳn với kiểu tóc dài uốn sóng mềm mại của năm 2011, xu hướng của 2012 tôn vinh những mái tóc ngắn cá tính.

Các mẫu tóc ngắn 2012 thường được cắt cao hơn, vì thế rất có lợi thế cho những bạn gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn vì giúp tôn thêm chiều cao. Tuy nhiên, để tăng độ mềm mại cho gương mặt, các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên tỉa từng lớp dài sole. Cách này cũng là giải pháp tốt cho những ai có mái tóc dày được trở nên gọn ghẽ, thoáng mát hơn.

Những kiểu tóc ngắn thịnh hành trong mùa xuân 2012 1

Các kiêu tóc ngắn xu hướng của mùa xuân.

Việc sử dụng màu sắc cho tóc cũng thường là theo màu da. Nhưng nếu chọn tóc ngắn, bạn cũng đừng ngại với những gam màu cá tính vì nó sẽ khiến mái tóc ngắn trở nên nổi bật.

Nếu như kiểu đầu ngắn pixie giúp bạn thêm nữ tính và thanh lịch thích những kiểu ngắn đánh rối lại tạo nên một phong cách mới lạ và hấp dẫn. Những gì bạn cần chỉ là mái tóc được cắt ngắn với một số sản phẩm tạo nếp để đánh rối cho phần mái.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa hai kiểu đầu pixie và đánh rối bằng cách rẽ ngôi lệch nhưng vẫn sử dụng keo tạo kiểu để làm phá cách đi phần mái. Kiểu tóc này sẽ đặc biệt thu hút trong các buổi dạ tiệc sang trọng.

Nếu bạn từng nghĩ tóc ngắn không có nghĩa là gợi cảm thì việc cắt lớp tạo độ phồng cho phần mái sẽ làm nên sự khác biệt. Xu hướng mái hỉ nhi cũng là một gợi ý hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt phần mái dày hơn bình thường sau đó rẽ ngôi lệch để khẳng định sự cá tính và độc đáo.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận