Gia Đình - Tình Yêu

Mẹ Cháu Muốn Tự Tử

Cháu sinh 2001. Gia đình cháu không phải là một gia đình hạnh phúc. Ba mẹ cháu hay cãi nhau.

Mẹ Cháu Muốn Tự Tử 1

Một hôm thì tức nước vỡ bờ, mẹ cháu không còn như trước nữa. Ba cháu là một người không tốt, xưa thì cặp bồ, cá độ đá banh bây giờ nợ vẫn chưa trả hết, nhưng không dính dáng gì tới tiền trong gia đình.

Mẹ cháu thì làm việc vất vả, một mình một tay lo hết công việc để cháu ăn học. Mẹ cháu tính khí rất khó chịu, đụng đâu là mắng đó, có khi còn nói chuyện rất ngang ngược và mắng cháu vô lý. Cháu cũng hơi giống mẹ, bị nhiều lần nắng chửi vô lý quá nên cãi lại.

Mẹ cháu còn là một người đòi hỏi cao, muốn cháu phải nhất nhì lớp, muốn cháu hoàn hảo với cả hay so sánh. Mẹ cháu còn dễ tự ái nữa ạ.

Mấy nay mẹ cháu đòi tự tử, dạo này mẹ cháu ho rất nhiều nhưng lại không muốn đi khám, bảo là muốn chết sớm. Mẹ cháu còn đập chén đĩa dưới bếp, có hôm ho dữ quá lại tự đập ngực thật mạnh rồi la lên “CHẾT ĐI, TẠI SAO KHÔNG CHẾT, CHO TAO CHẾT ĐI”

Cháu không phải người thích thể hiện tình cảm ra ngoài nên lâu lâu mẹ bệnh thì hỏi mẹ ăn cháo không cháu nấu thì mẹ lại từ chối, có mấy lúc lại không trả lời. Rồi có mấy lần cháu học được điểm cao mang về khoe mẹ, mẹ bĩu môi chê.

Nói chung là cháu làm gì mẹ cũng không thấy vui được hết, nói tới là bảo mắc nợ này mắc nợ kia, không muốn sống nữa. Ở nhà giờ chỉ còn cháu là nghĩ cho mẹ này kia, không nhiều cũng ít.

Nhà cháu còn người anh hai nữa, nhưng ảnh thì gì cũng toàn nhờ mẹ cháu làm cho mà không biết ơn, mẹ nhờ gì cũng không làm hoặc trốn, anh cháu nghiện game nặng, cũng 28 tuổi rồi mà suy nghĩ không khác gì một đứa con nít, đi làm xong đi chơi đến tối không về nhà phụ việc hay gì cả.

Chỉ một mình mẹ gánh hết, cháu bận học nên phụ được chút. Mẹ lâu lâu tự hại mình nữa cháu phải làm sao đây????

Khánh Linh

Bình luận bằng Facebook

Bình luận