Gia Đình - Tình Yêu

Anh chồng à! Anh là ai ở ngoài kia vậy?

Gửi anh chồng tương lai và những đứa con tương lai

Chồng à! Anh ở đâu ngoài kia thế. Sao anh và em chưa gặp nhau nhỉ.

Anh chồng à! Anh là ai ở ngoài kia vậy? 1

Ảnh minh họa

Hôm nay, em lại đi dự hội thảo để tiếp tục kinh doanh, em gặp một anh chàng trai khá là ok theo đúng trí tưởng tượng của em. Em rất mong người đó là anh, và rồi em lại thất vọng khi người ta đã có gia đình. Vậy, anh chồng ơi, em lại phải đi tìm anh ở đâu nữa đây.

Em biết một ngày nào đó anh sẽ xuất hiện trong cuộc đời em, em đã cầu Chúa mỗi đêm để đợi đến này đó. Hôm nay em khá buồn một chút nhưng khoong sao chồng ạ. Chúa sẽ để cho chúng ta gặp nhau.

Anh biết không? Mỗi chặng đường em đi. Em ước rằng anh sẽ xuất hiện và đồng hành cùng em, em làm mọi thứ rất mệt chồng ạ. Em muốn nói chồng nghe những ý tưởng của em, và lắng nghe sự chia sẻ của chồng.

Chúng ta cùng làm nhau mọi thứ, đi cùng nhau đến mọi nơi. Mỗi lần em đi hội thảo hay đi học một mình, em rất tủi thân. Em nhìn những cánh tay nắm nhau ngoài đường, em ước chồng em xuất hiện càng tốt.

Em tham gia các lớp học phát triển trí não cho trẻ em từ khi trong bụng, em tham gia những lớp giáo dục teen và học cách trở thành người phụ nữ đảm đam, giỏi việc nhà, và là người đồng hành tuyệt với cùng chồng. Thế nhưng mỗi lần đi học, em tủi thân và tự hỏi chồng của em là ai trên thế giới này.

Nhiều lúc em nghĩ, hay là em quá mạnh mẽ nên chẳng có thằng đàn ông nào dám gần em. Em cũng tự đặt ra câu hỏi con gái tự kinh doanh, tự làm chủ tài chính là sai chỗ nào chỉ?

Em không có ai chu cấp tiền, em không có tiền làm mọi thứ thì em phải kiếm tiền, những đứa bạn của em nó được bạn trai cho tiền đi mua sắm, đòi gì có đó, nhưng sau một thời gian chúng nó lại chia tay, hoặc có cưới xin thì một năm sau hoặc hai năm sau lại li hôn vì không có tiền. Em không muốn cuộc sống của chúng mình như thế chồng ạ.

Tại sao em lại tự lập kiếm tiền và làm chủ nó chứ? Vâng, hiện tại em tự do tài chính, em cố gắng để khi gặp được anh, em có nhiều thời gian chăm sóc anh và con, và cả gia đình chúng ta hơn.

Em không muốn cuộc sống của chúng ta cãi vả chỉ vì tiền, hoặc nếu chúng ta cưới nhau, sinh con và trường hợp xấu nhất là chúng ta không hợp nhau, em cũng không vì thiếu tiền mà cho con mình một môi trường giáo dục kỹ năng tốt nhất.

Cuộc sống đã khó khăn ngoài kia rồi, em đã vượt qua mọi khó khăn trên con đường em đi và em hiểu nếu anh cũng là nhà kinh doanh hay gì đó. Anh cũng sẽ như vậy, em khao khát được về mái nhà và anh cũng sẽ như vậy. Rồi con chúng ta, khi nó lớn lên từng giai đoạn, em phải nói gì với con để con vượt qua chứ.

Những điều em muốn có gì sai anh nhỉ? Tại sao em vẫn chưa gặp được anh chứ? Em chờ anh, chờ đã lâu rồi, em có bỏ qua anh lần nào ngoài kia không?

Chúa ơi! ắc hẵn nhiều người sẽ đọc tâm thư của con. Xin Chúa để tâm thư này đến thật nhiều người đọc và chúng con ở đâu đó ngoài kia sẽ tìm thấy nhau.

Anh chồng à. Em không biết anh là ai ngoài kia. Em chỉ muốn nói với anh rằng em rất yêu anh, em yêu con tương lai của chúng ta nữa.

Em sẽ tiếp tục cố gắng chờ đợi anh, trong thời gian chờ anh, em vẫn sẽ tiếp tục học nhiều hơn nữa về tư duy làm giàu, lớp học hạnh phúc gia đình, giáo dục con trẻ. Em chắc chắn một điều anh sẽ người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới.

Em yêu anh.

Anna Nguyen

Bình luận bằng Facebook

Bình luận