Gia Đình - Tình Yêu

Tôi và chú ruột mình đã đi quá giới hạn

Giờ tôi phải làm sao đây, đó là chú ruột của tôi, gần như là bố của tôi vậy mà tôi lại làm cái chuyện không thể chấp nhận được. Nhưng tôi rất yêu chú, tôi thật sự rất bế tắc. Hãy cho tôi lời khuyên!

Năm nay tôi 18 tuổi, chú ruột của tôi năm nay 60 tuổi. Nhà của chú ở Hà Nội, còn tôi ở Hà Nam. Nhà chú ở Hà Nội nhưng chú có mở 1 văn phòng ở Hà nam. Tình cảm chú cháu giữa tôi và chú rất tốt, có thể nói tôi là đứa cháu gái mà chú yêu quý nhất trong nhà.

Tôi đã chủ động nhắn tin cho chú, và rồi... chúng tôi lại gặp nhau, lại lao vào nhau, quấn quýt lấy nhau.

Tôi đã chủ động nhắn tin cho chú, và rồi… chúng tôi lại gặp nhau, lại lao vào nhau, quấn quýt lấy nhau.

Sẽ không có chuyện gì để nói nếu như cách đây khoảng 3 tháng, 1 lần tôi đi học về sớm, tôi gọi cho bố có chút việc nhưng lại nhầm cho chú. Chú nói là về sớm thì vào đây chơi (có nghĩa là vào văn phòng của chú). Thế nhưng, hôm đấy, do tôi sắp về đến nhà rồi, tôi nói “để hôm khác”, chú nói “ừ, hôm nào đi học về sớm thì vào đây chơi”. Tôi cũng vâng và chẳng suy nghĩ gì nữa. Cho đến 1 hôm, tôi cũng được về sớm, và thật trùng hợp, chú cũng đang ở văn phòng và gọi cho tôi, bảo tôi về sớm thì vào đây chơi với chú. Do văn phòng mới làm nên vẫn chưa có nhân viên, chỉ có 1 mình chú ở đấy. Tôi cũng vô tư nghĩ chắc chú ở đấy 1 mình nên buồn mới gọi tôi vào chơi, nghĩ vậy nên tôi đi đến đó luôn. Cứ thế, 1 lần, 2 lần, 3 lần… cho đến lần thứ 5, thứ 6 thì tôi dần nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm với chú và hình như… chú cũng vậy! Tối hôm đó về, chúng tôi nhắn tin, chú nói “chiều mai chú vẫn ở đây, ra đây nhé!”. Mặc dù trong lòng biết rằng nếu mình cứ tiếp tục thì tình cảm sẽ ngày càng sâu đậm hơn, nhưng tôi vẫn không thể ngăn nổi bước chân của mình đến đó. Ngồi đối diện nhau, chú bỗng hỏi tôi 1 câu: chú thấy ở cháu có gì đó lạ lắm, có đúng không L. Mặt tôi nóng bừng, tôi ấp úng nói: “đâu có gì đâu chú, chú hỏi gì lạ vậy, cháu không hiểu”. Mặc dù tôi hiểu rõ câu hỏi của chú nhưng vẫn cố tỏ ra là mình không hiểu. Chú bỗng cầm lấy tay tôi, ôm lấy tôi. Tôi đẩy chú ra, nhưng chú vẫn ôm ghì lấy tôi, sau đó có người vào nên chú đã buông tôi ra. Sau đó tôi nói là có việc bận nên xin phép chú về. Tối hôm đó, chú và tôi đã nhắn tin, thật lòng mà nói, tôi đã yêu chú từ lúc nào tôi cũng không biết nữa, vậy nên tối hôm đó khi nhắn tin chú nói chú cũng có tình cảm với tôi, trong lòng tôi cảm xúc lẫn lộn, vừa vui, vừa buồn, vừa lo lắng. Tôi không nói gì và chào tạm biệt chú đi ngủ. Tôi quyết định sẽ không bao giờ ra văn phòng nữa. Ấy thế mà, chỉ khi tin nhắn của chú đến, nói là muốn gặp tôi, tôi lại không thể ngăn bước chân mình lại. Và chuyện gì đến cũng đã đến, tôi và chú đã đi quá giới hạn. Sau cái lần đó, tôi và chú rất ân hận, cả 2 quyết định chấm dứt nhưng không được. Sau một thời gian dài, tôi vẫn nhớ chú không thể chịu được. Tôi đã chủ động nhắn tin cho chú, và rồi… chúng tôi lại gặp nhau, lại lao vào nhau, quấn quýt lấy nhau. Một mặt tôi rất yêu chú, và chú cũng vậy, nhưng mặt khác, tôi rất cảm thấy có lỗi với thím của tôi. Thím đối xử với tôi rất tốt, như là người mẹ thứ 2 vậy.

Tôi thật sự rất bế tắc, lần thì tôi, lần thì chú nói chấm dứt, nhưng chẳng ai làm được cả. Tôi có giả vờ kể cho vài đứa bạn nghe về câu chuyện của tôi (nhưng tôi nói là đọc được ở trên mạng), có người bạn của tôi đã nói là có lẽ ông chú đấy chỉ lợi dụng đứa cháu của mình để thỏa mãn thôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy chạnh lòng và khiến tôi càng rối hơn. Giờ tôi phải làm sao đây, đó là chú ruột của tôi, gần như là bố của tôi vậy mà tôi lại làm cái chuyện không thể chấp nhận được. Nhưng tôi rất yêu chú, tôi thật sự rất bế tắc. Hãy cho tôi lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. mechong

  Chau co hoc khong ma di hoi nhung chuyen nhu vay ,nhu the nguoi doi nguoi ta goi la loan luan,mat dao duc ca chu va chau,con nguoi hon con suc vat o cho co dau oc de suy nghi phai trai,dung sai ,hai chu chau lam nhu vay co khac nao la do suc vat…….

 2. nang mai

  Nên dừng lại chuyện đó ngay lập tức.Chuyện như thế này mà e cũng còn phân vân được à.Em hãy nhớ đó là chú ruột của em.Chị tôn trọng cảm xúc ,tình cảm trong mỗi người,nhưng cái cảm xúc và loại tình cảm này thì chị nghĩ không một ai có thể chấp nhận được.Chị không thể hiểu được em và chú em nghĩ gì mà lại đi qúa giới hạn như thế, mà người đời gọi đó là :” loạn luân,bỉ ổi” .
  Mong em hãy sáng suốt và suy nghĩ cặn hậu qủa của mối quan hệ này.
  Chào em.Thân ái !!!

  • trandung

   Minh khuyen ban rang do chi la cam giac cua tuoi day thi khi duoc vuot ve kich duc ban hay ngung ngay hanh dong tren vi do la mau mu 2 doi dong mau do loan luan con ban se bi daoneu cam giac da ben hoi ban ay mua chim gia de hanh xac nhe khi thoa man ban se hieu min khuyen la that bo ban co sung se ban chet chu cua ban lao do bietso mo gai to vi lao co kinh nghiem trai doi ban hay thu dam khi noi hung nhe dung lai ngay khong ban hay ra cho tau lua can chet di hay thu noi voi lao ban co bau xem lao se hoang loan bat ban pha thai ngay va xa lanh ban vi lao pha trinh ban duoc rui chi toi moi khuyen duoc ban hay tin toi

  • ngaphuong

   em cam ơn c. em va c đã chấm dứt rồi c ạ. thật sự em rất buồn

 3. Đà Lạt

  18 tuổi quan hệ với chú ruột của mình 60 tuổi. Một người đã trưởng thànhlại đi quan hệ với máu mủ của mình. Người chú này mở văn phòng có nghĩa là có học mà sao lại xử sự như vậy? Haylà ông này bị bệnh hoạn gì chăng? Còn đứa cháu nữa. Tất cả đều loạn luân hết. Vậy mà còn phân vân, còn không biết làm gì? Cả chú và cháu đều không có nhận thức. Sinh ra cái đầu là để suy nghĩ mà hành động cho đúng chuẩn mực, đạo đức chứ đâu phải cái đầu sinh ra chỉ là đầy đủ bộ phận như người khác.

 4. bangai

  Con nguoi co 50% phan con va 50% phan nguoi. Ban da de cho phan con lon hon phan nguoi roi. Hay suy nghi va dung lai di ban, khong gi la khong co the. hay di xa va thoi gian se giup ban. Hay len ke hoach lam viec ban ron. Ban se khong con thoi gian de suy nghi van vo nua..

 5. Trịnh Thị Thu Huyền

  Chú và cháu đều có học mà hành sự như súc vật. Nếu tôi là mẹ của em, tôi sẽ thắt cổ tự tử khi con gái mình có hành động loạn luân đáng xấu hổ như thế.

 6. Lê Tâm

  Chẳng có tình yêu nào ở đây hết mà chỉ có sự đam mê xác thịt cuồng điên đến mức phải làm chuyện loạn luân

 7. phan thuy hang

  em đã nghỉ chưa nếu mọi người biết chuyện gì đã sảy ra giữa hai chú cháu .mẹ, bố va ca nguoi thim coi em nhu con gai.em hay dat minh vao dia vi nhung nguoi than cua em ma suy nghi cho ky .hay dung lai tat ca khi con chua qua muon .chu em la nguoi da 60 tuoi nen chu ay hieu rang moi quan he cua 2 chu chau chi la qua duong chu ko the co ket qua vay ma chu ay da hai ca 1 doi con gai cua em .con em biet ro la chu ruot cua minh ma con dan den chuyen ay thi that dang len an .Dung ban khoan gi nua hay cham dut tai day .do la 1 dieu si nhuc doi voi ca gia toc .Loan luan ko bao gio dc chap nhan .Hay di xa chu cua em

 8. hanh

  Sao có thể ngớ ngẩn để hỏi những chuyện như vậy đc nhỉ? Đúng là loạn luân vô liêm sỉ.

 9. xa dieu

  Toi cam thong voi e.vi khi iu nguoi ta ko nhan ra chuyen j nua,neu minh cam thay vui va hanh phuc thi ok.toi cung tung co hoan canh nhu vay.chuc e vui ve

Bình luận