Gia Đình - Tình Yêu

Phải làm gì khi bạn trai hiểu lầm?

Chào mọi người! Giờ mình rất bế tắc cần mọi người giúp đỡ.

Mình và anh yêu nhau được 1 năm, vì cả hai cùng lớn tuổi nên xác định đến với nhau thật lòng. Gia đình anh chuyển vào Sài Gòn, sau đấy anh ra ngoài Bắc làm quản lý khách sạn cho người nhà. Thời gian đầu khi yêu, hôm đấy, tôi và anh đi chơi thì tôi có cuôc gọi đến của 1 anh làm cùng công ty, lúc đấy anh cầm máy tôi nhưng tôi không nghe. Trên đường về anh hỏi là ai gọi mà không nghe, tôi trả lời là do em không thích nghe. Từ lúc đấy anh không nói gì và về nhà nhắn tin nói anh cần thời gian để xem xét lại mối quan hệ này. Mình biết anh hiểu lầm nên nhắn tin giải thích nhưng anh im lặng. Khoảng gần 1 tháng, mình đến gặp anh để nói chuyện và giải thích. Lúc đấy anh hiểu rồi bọn mình lại quay lại bên nhau. Bọn mình cứ vậy, hiểu lầm rồi giải thích. Có lúc mình phải nhờ sự giúp đỡ của đội bạn anh ấy. Có lần anh và mình nói chuyện đến 2 giờ sáng, mình online face 1 lúc, anh biết được nên giận mình, bảo đêm còn vào mạng để nói chuyện với trai và bảo không thể tin nổi mình. Khi anh biết sai, anh quan tâm mình rất chu đáo rồi đưa đón mình đi làm và làm nũng mình, lúc đấy nhìn anh đáng yêu lắm.

Anh thường hay giận dỗi và mình thường phải giải thích, làm lành với anh

Anh thường hay giận dỗi và mình thường phải giải thích, làm lành với anh

Nhưng đỉnh điểm là xảy ra 1 chuyện này. Mình cũng làm bên dịch vụ tư vấn việc làm. Có 1 anh khách hàng của mình, gọi là khách hàng nhưng cũng quen được 1 thời gian và anh ấy cũng có tình cảm với mình. Biết mình có người yêu nên chỉ làm bạn và giúp đỡ mình. Người yêu mình cũng đã gặp anh ấy và cũng biết anh ấy có tình cảm với mình. Hôm đấy, mình tìm người giúp việc cho nhà anh ấy, nên anh mời mình đi uống nước để cảm ơn, cuối cùng mình cũng đồng ý. Cũng trong thời gian đấy, mình và người yêu chiến tranh lạnh, tối hôm đấy mình và người yêu làm lành, người yêu mình rủ đi chơi nhưng vì anh bị ốm nên mình bảo là mai anh hết ốm thì sang em và mình cũng nhận lời đi uống nước với anh bạn kia rồi. Hôm đấy, mình không có xe nên đi cùng xe với anh bạn đấy. Tầm 21 giờ 40, người yêu mình gọi điện, mình không nghe vì lúc đấy đang trên đường về. Đến đầu ngõ, người yêu mình đứng ở đấy nhìn thấy vậy cười nhạt rồi hỏi mình thằng đấy là thằng nào? Mình trả lời, anh qua chỗ anh bạn đấy và hỏi dẫn mình đi đâu? Anh bạn kia trả lời là đi uống nước. Rồi bảo anh ấy về, rồi bảo mình vào nhà nói chuyện với mẹ mình. Lúc đấy anh có nói mấy câu xúc phạm mình và bảo nếu hôm nay không phải ở nhà mình thì đã cho mình ăn tát. Vào đến nhà, anh vẫn tức giận và tỏ thái độ. Anh hỏi điện thoại, mình tưởng anh đòi về vì anh mới mua tặng mình. Mình đưa cho anh, anh về và ra đến đầu ngõ anh đập tan điện thoại đấy và nói điện thoại cũng chỉ là vật chất. Mình và mẹ ở trong nhà chạy ra can nhưng không kịp. Tối hôm đấy anh ấy đi uống rượu với bạn đến khuya. Sáng hôm sau, để anh bình tĩnh, mình nhắn tin giải thích và xin lỗi đã làm anh ấy tổn thương nhưng anh im lặng. Sự việc xảy ra được 2 tháng rồi. Mình đã cố gắng giải thích để anh hiểu trong tháng đầu nhưng anh chỉ im lặng. Có lúc mình gọi nhiều anh chặn số mình, mấy hôm sau lại bỏ chặn.

Giờ mình cũng im lặng được 1 tháng. Đội bạn anh ấy nói lại với mình là anh không tha thứ cho mình vì mất niềm tin ở mình. Anh bạn kia bảo sẽ nói hộ nhưng mình không muốn. Giờ mình hết cách rồi. Những gì cần nói đã nói cho anh. Nói thêm là anh 33 tuổi, hay dỗi, dỗi cả với bạn và nhân viên. Với bạn thì mấy tháng không liên lạc và gọi điện cũng không nghe máy. Anh cũng hay dẫn mình đến chỗ làm của anh vì anh ở luôn đấy. Bác bảo vệ cũng kể cho mình biết là anh cũng dỗi với nhân viên. Mình phải làm gì khi anh ấy hiểu lầm và im lặng như thế? Giờ mình khổ tâm lắm. Mình mong nhận lời khuyên. Cảm ơn mọi người!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. nang mai

    C hãy suy nghĩ kĩ đi,nếu c lấy 1 người đàn ông như thế làm chồng chị có thấy gò bó k,mới yêu nhau mà giận lên,giận xuống,tính cách thì như vậy.Chị đừng vì nghĩ rằng ,chị nhiều tuổi mà phải quyết định này kia,đừng vì lớn tuổi mà phải chọn đại 1 người nào đó làm chồng,hoặc phải gò ép bản thân mình.Chị cứ vui vẻ mà sống,còn người đàn ông đó cho qua 1 bên đi chị.

Bình luận