Gia Đình - Tình Yêu

Em có tham lam quá không?

Phải chăng là do em ganh tị hay em đã yêu anh thật lòng? Em không thể tiếp tục chịu đựng và đòi quay lại với anh. Anh vui vẻ đồng ý. Nhưng mà kì lạ quá, em vừa yêu anh mà vừa yêu anh ấy, em là hạng người gì đây? Em thật tham lam, ích kỷ, ngu ngốc.

Em có tham lam quá không? 1

Mỗi khi thấy hai người họ thân thiết thì em buồn lắm

Tình yêu là thứ có thể đến rồi đi. Nhưng với em, tại sao nó lại không thể đến và cũng chẳng thể đi vậy?

Em nhớ hồi đó, khi anh hỏi em: “Bạn có thích tôi không?”, em đã rất bất ngờ vì em không nghĩ 1 cô gái xấu xí, vô duyên, vụng về như em mà được 1 người như anh thích. Vì lúc đó do không có tình cảm gì nên em chỉ nói là: “không”. Em nhớ anh đã khóc nức nở khi nghe câu nói đó. Tối hôm đó, em nằm và suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng em nói là mình thích anh. Tình cảm lúc đó chỉ là thương hại thôi. Anh vui vẻ nhận câu trả lời và tỏ tình với em.
Chuyện gì đến rồi cũng đến. Chúng ta trở thành người yêu. Hằng ngày, ta trao nhau những cái ôm, hôn nồng nàn, âu yếm.

Rồi bỗng một lúc em cảm thấy dường như mình đang lừa dối anh và nói lời chia tay. Anh không đồng ý và năn nỉ em rất nhiều. Vì thấy thương hại anh nên em mới tiếp tục. Thật ra lúc ấy em đã thích 1 người khác rồi. Sau vài lần làm cho anh ghen, làm cho anh tức điên lên vì những lời nói dối của em, những lời xúc phạm của em, em lại nói chia tay 1 lần nữa và anh đã đồng ý.

Khi thoát khỏi anh em thấy thật thanh thản. Người em thích là bạn thân của anh. Anh ấy cũng có người yêu rồi. Mỗi khi thấy hai người họ thân thiết thì em buồn lắm. Nhưng vẫn cứ lặng lẽ yêu thầm anh ấy và lặng lẽ quan tâm, giúp đỡ anh ấy. Nhưng cảm xúc của em thật lẫn lộn. Thấy anh thân mật với người con gái khác, trái tim em như muốn vỡ vụn ra. Phải chăng là do em ganh tị hay em đã yêu anh thật lòng? Em không thể tiếp tục chịu đựng và đòi quay lại với anh. Anh vui vẻ đồng ý. Nhưng mà kì lạ quá, em vừa yêu anh mà vừa yêu anh ấy, em là hạng người gì đây? Em thật tham lam, ích kỷ, ngu ngốc.

Anh ơi, em phải làm gì đây? Em phải tiếp tục với anh và quên anh ấy hay bỏ anh mà yêu thầm anh ấy?

Victorica

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. minh

    Đúng là bạn tham lam thật, bạn chưa xác định dúng con đường cho mình. Hãy nhìn nhận lại bản thân và những người có liên quan và đưa ra lựa chọn dứt khoát, đúng đắn!

  2. Nguyen hoang

    Hay lua chon nguoi ban yeu va nguoi do cung yeu ban nhe dung mu quan Ma danh mat hanh phuc cua minh ban nhe

Bình luận