Làm Đẹp

Bí quyết giúp bạn gái mũm mĩm chọn được chiếc váy cưới như ý

Không phải bất cứ bạn gái nào cũng may mắn có được thân hình thanh thoát như người mẫu để có thể diện bất cứ chiếc váy cô dâu xinh xắn nào cho ngày trọng đại. Với những bạn gái có thân hình hơi mũm mĩn một chút cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể chọn cho mình được những chiếc váy cưới xinh xắn và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nàng công chúa bụ bẫm, xinh đẹp trong ngày trọng đại.

Bí quyết giúp bạn gái mũm mĩm chọn được chiếc váy cưới như ý 1

Điều đầu tiên đối với bạn gái hơi mập một chút đó là vòng eo bánh mỳ. Vậy thì bạn hãy tránh xa những chiếc váy cưới bồng bềnh và nhiều tầng nhé. Vì những chiếc váy cưới bồng bềnh và nhiều tấng nó sẽ làm cho bạn trông mập hơn và thấp đi.

Váy cưới đơn giản hơi chữ A sẽ là lựa chọn số một cho bạn. Với phần thân trên được thiết kế cúp ngực giống kiểu áo corsets. Dáng áo corsets sẽ giúp bạn định hình cơ thể, giúp cho cơ thể được gọn gàng, và tốt nhất bạn nên lựa chọn váy có phần eo cao để dễ che giấu vòng 2 đầy đặn của mình.

Bí quyết giúp bạn gái mũm mĩm chọn được chiếc váy cưới như ý 2

Để che bớt sự đầy đặn của vai và cánh tay, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc váy có tay được thiết kế bằng chất liệu ren trông vừa điệu đà mà lại che bớt được khuyết điểm của cơ thể bạn.

Bí quyết giúp bạn gái mũm mĩm chọn được chiếc váy cưới như ý 3

Một chiếc cổ đầy đặn thì váy cưới cổ chữ V sâu sẽ giúp chiếc cổ của bạn trông cao và thanh thoát hơn. Hơn nữa sẽ giúp bạn tôn lên vòng một đầy đặn, đây là điểm hấp dẫn mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu.

Thêm một lựa chọn khác dành cho cô dâu có dáng người mũm mĩm đó là những chiếc váy cưới ngắn. Chiếc váy cưới ngắn sẽ hướng sự chú ý vào đôi chân hay phần chân váy ngắn cũng sẽ giúp đánh lạc hướng ánh nhìn vào cơ thể bạn, hơn nữa kiểu dáng váy ngắn còn giúp cho cơ thể trông cao và thanh mảnh hơn.

Bí quyết giúp bạn gái mũm mĩm chọn được chiếc váy cưới như ý 4

Điều cưới cùng mà một cô nàng mũm mĩm nên nhớ là hãy lựa chọn những chiếc váy phù hợp và vừa vặn với số đo của cơ thể mình, nó sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin. Đừng nghĩ mình sẽ mặc chiếc váy hơi chật một chút thì trông sẽ gọn gàng hơn, điều đó là sai lầm và bạn sẽ chỉ thấy khó chịu trong suốt ngày trọng đại mà thôi. Sự tự tin vào bản thân với những gì vừa vặn, phù hợp với mình sẽ giúp bạn tươi sáng và lộng lẫy trong ngày trọng đại của đời mình.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận