Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm gì để quên đi người đàn ông kia?

Tôi về nhà mẹ cũng gần được 1 tháng rồi, và lúc này tôi bắt đầu tiếp tục nhớ đến người đàn ông kia. Đã nhiều lần tôi tự hỏi không biết bản thân tôi có bị điên không mà lại như thế, trong khi có một người chồng yêu thương đến như vậy.

Tôi và anh quen nhau do được một người bạn mai mối, anh lớn hơn tôi 12 tuổi. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên chúng tôi chính thức hẹn hò cùng nhau, anh rất tốt với tôi, luôn ân cần chiều chuộng. Tôi và anh quyết định kết hôn sau 2 tháng tìm hiểu. Thật tình mà nói tôi cũng không biết mình có yêu anh không hay chỉ đang mượn tạm bờ vai của anh để quên đi một người đàn ông khác. Nửa tháng trước khi cưới, tôi có chủ động gọi điện cho người đàn ông ấy, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Đến ngày cưới đột nhiên tôi nhớ người đàn ông của quá khứ nhiều lắm nhưng tôi không cho phép bản thân nhớ đến người đã làm tim tôi nhiều lần tan nát nữa.

Tôi phải làm gì để quên đi người đàn ông kia? 1

lúc này tôi lại tiếp tục nhớ đến người đàn ông kia

Chồng tôi sau khi cưới yêu tôi lắm, luôn làm mọi việc để tôi vui và hạnh phúc thế nhưng trong tâm trí tôi lúc nào cũng nhớ đến người đàn ông kia. Càng ngày tôi càng cảm thấy có lỗi với chồng tôi nhiều hơn, tôi muốn mình chết cho rồi, sống kiểu này đau quá. Sau nhiều lần như thế tôi quyết định toàn tâm toàn ý lo cho gia đình bé nhỏ của mình, tôi quan tâm chồng tôi nhiều hơn, dần dần tôi cũng quên đi cái người đàn ông kia.

Nhưng ở đời chẳng có việc gì như ý mình hết, tôi bị stress nặng vì áp lực con cái. Mẹ chồng tôi đã ngoài 70 tuổi, chồng tôi lại là con út mà gia đình chỉ có mỗi chồng tôi là con trai. Hai năm kết hôn nhưng tôi chẳng có tin vui gì, tôi trở nên nóng nảy, hay kiếm chuyện vô cớ để gây nhau với chồng. Ban đầu chồng tôi hiểu còn thông cảm, anh luôn bên tôi. Thời gian đó, công việc làm ăn của anh gặp rất nhiều trở ngại, tôi không chia sẻ cùng mà còn kiếm chuyện tối ngày. Sức người có hạn, anh đã đưa tôi về nhà mẹ ruột chơi còn anh thì đi Sài Gòn.

Tôi về nhà mẹ cũng gần được 1 tháng rồi, và lúc này tôi lại tiếp tục nhớ đến người đàn ông kia. Đã nhiều lần tôi tự hỏi không biết bản thân tôi có bị điên không mà lại như thế, trong khi có một người chồng yêu thương đến như vậy. Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ các bạn. Bởi vì giờ đây tôi không biết nên tâm sự cùng ai nữa. Tôi muốn có một gia đình thật sự hạnh phúc bên chồng và những đứa con sau này của tôi. Tôi phải làm gì để quên đi người đàn ông kia? Tôi rối lắm…

Bình luận bằng Facebook

Bình luận