Gia Đình - Tình Yêu

Anh có thay đổi tính nết mà yêu mẹ con mình hơn không?

Các bạn cho mình lời khuyên xem có nên kéo dài cuộc hôn nhân như vậy không, liệu nay mai anh có thay đổi tính nết mà yêu mẹ con mình hơn không?

Anh có thay đổi tính nết mà yêu mẹ con mình hơn không? 1

Anh có thể đánh tôi vì những lý do không đâu vào đâu

Chào các bạn! Tôi và chồng tôi yêu nhau được 8 tháng thì đi tới cuộc sống hôn nhân. Ngày yêu nhau thì anh rất tốt với tôi nhưng không hiểu sao từ sau ngày cưới anh bắt đầu thay đổi tính nết của mình. Anh có thể đánh tôi vì những lý do không đâu vào đâu, anh đánh tôi rất đau nhưng trái tim tôi còn đau hơn những cú đánh đó gấp cả trăm vạn lần.

Chúng tôi đã chung sống với nhau được 3 năm và đã có với nhau một cậu con trai, năm nay nó lên 2 tuổi rồi. Cuộc sống vất vả, kể từ ngày tôi sinh cháu ra là tôi phải ở nhà chăm sóc con vì không có người trông. Tôi ở nhà ‘ăn bám’ chồng nên suốt ngày bị mắng chửi, thậm chí là phải chịu những trận đòn do mẹ chồng đả kích, đổ thêm dầu vào lửa nhưng tôi không 1 lời oán thán. Tôi quá yêu chồng tôi lại thêm giờ đây có con nên tôi cũng không muốn đạp đổ cái gia đình này đi.

Anh chửi rủa và mang cả bố mẹ tôi ra chửi một cách thậm tệ nhưng xong rồi thì tôi vẫn tỏ ra rất bình thường thì anh lại đâu lại vào đấy. Lắm lúc tôi tự hỏi chồng mình có yêu mình không mà hành xử như vậy? Từ ngày yêu nhau đến khi cưới chưa có bao giờ tôi nhận được 1 món quà nào, chưa bao giờ chồng quan tâm tôi. Nhiều khi tôi bị ốm mà không ai mua cho viên thuốc, lắm lúc còn phải để dành tiền lúc bố mẹ chồng ốm đau còn có tiền mà mua thuốc cho họ, nếu không thì tôi sẽ phải chịu những trận đòn của chồng giáng vào bản thân.

Các bạn cho mình lời khuyên xem có nên kéo dài cuộc hôn nhân như vậy không, liệu nay mai anh có thay đổi tính nết mà yêu mẹ con mình hơn không?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Uyên

    Chồng đã không hiểu chuyện mà Mẹ chồng cũng thế. Mình khuyên bạn tốt nhất là nói chuyện thẳng thắn với anh ấy 1 lần, nếu anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì bạn xin được về nhà Mẹ ruột ở rồi tính tiếp.

  2. thủy

    ck mình cũng thế, dù đúng dù sai vợ chỉ cần nói lại 1 tiếng thôi là đòi đánh và đã đánh rồi lúc mình đang mang bầu còn hơn 1 tháng nữa là sinh con thôi, đánh xong thì đòi đuổi khỏi nhà nè. ck luôn ỉ lại và khinh khi. giờ đây chỉ mong đến ngày sinh con xong và đem con đi khỏi nơi này thôi

  3. banggia

    trước hết bạn hãy lo về vấn đề tài chính. rồi đến quyền nuôi con. cuối cùng thì hãy chấm dứt mọi thứ để giải thoát bản thân và tinh thần của mình đi. ko nên để mọi chuyện kéo dài lâu. ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của bản và tương lai của bạn và con nữa.nếu bạn cứ để mặc mọi thứ như vậy thì cuộc sống sẽ k thể khá hơn được đâu.đàn ông ích kỷ lắm. họ muốn gì: họ muốn bạn chăm sóc, nuôi dậy con cái tốt, học giỏi. muốn ban chăm sóc tốt với bố mẹ, anh em họ hàng nhà họ, muốn bạn kiếm tiền thật nhiều tiền càng tốt. nhưng khi bạn ốm ai chăm, khi ban khó khăn ai giúp lại nhà ngoại….

Bình luận