Gia Đình - Tình Yêu

Làm sao để quên người không nhớ mình?

Em nhận lời yêu anh đã được 3 năm rồi. Anh hiền lành, quan tâm và yêu em rất nhiều. Công việc của anh đã ổn định, không rượu chè, không cờ bạc. Bạn bè và gia đình em ai cũng yêu thương, quí mến anh. Theo như cách nói của bạn em thì trên đời này rất khó để có thể kiếm được người như anh.Thế nhưng, trong tâm trí em lại luôn nghĩ về 1 người con trai khác ngoài anh, đó là cậu bạn học chung với em hồi lớp 9.

Làm sao để quên người không nhớ mình? 1

Em thường lên facebook để nhìn hình ảnh và xem cuộc sống cậu ấy giờ ra sao

Ngày đó, em và cậu bạn ấy có cảm tình với nhau, chúng em có viết thư bày tỏ tình cảm cho nhau 1 lần. Cậu ấy rất đẹp trai, học giỏi, được nhiều bạn gái cùng trường thầm thích. Em may mắn và thấy vui sướng khi được cậu ấy thích và bày tỏ tình cảm. Thế nhưng tình cảm thời học trò ấy của em chỉ kéo dài được khoảng mấy tháng, chắc tại do em hấp tấp, thích khoe khoang mà cậu ấy chán ghét em chăng. Cậu ấy viết cho em đúng 1 lá thư tỏ tình rồi thôi. Thời gian cứ thế trôi, thấm thoát cũng được 8 năm, em vô Sài Gòn làm việc và học tập còn cậu ấy vẫn ở ngoài Hà Nội tiếp tục việc  học của mình. Chúng em không hề liên lạc hay trao đổi gì về nhau hết. Vậy mà sao em vẫn luôn nhớ tới cậu ấy, em thường lên facebook để nhìn hình ảnh và xem cuộc sống cậu ấy giờ ra sao.

Thực lòng, em luôn nói với chính mình là phải quên cậu ấy đi, nhưng em không làm được. Em luôn nghĩ về hình ảnh của cậu ấy. Em thấy có lỗi với anh vô cùng khi mà ở bên cạnh anh em vẫn luôn nghĩ về cậu ấy và đôi khi em còn tưởng tượng cậu ấy chính là anh. Mặc dù em biết rằng  cậu bạn ấy giờ chẳng nghĩ hay biết gì về em hết.

Em biết mọi người vẫn nói rằng: “phải biết trân trọng và yêu quí những gì mình đang có”. Em muốn như vậy lắm, em đã cố gắng rất nhiều để quên đi cậu bạn ấy, nhưng sao con tim và lý trí của em lại như vậy. Em biết, khi em tâm sự những điều này ra thì mọi người sẽ nói em thế này thế kia, chính ngay bản thân em cũng đang tự trách mình. Giờ đây tâm trạng em rối bời, đầu óc em chỉ nổ tung không phải suy nghĩ gì. Em chỉ muốn quên đi cậu bạn ấy và dành trọn vẹn tình cảm cho anh, em biết em mù quáng lắm. Em mong mọi người giúp em để em thoát khỏi cái cảm giác nhớ nhung mù quáng này. Thực sự tâm trạng em rất rối bời, cái cảm giác này đã đeo đẳng em 8 năm rồi, em không thể nào thoát ra được.

Mong nhận được sự góp ý từ mọi người! Em thực lòng cám ơn!

Nắng Ban Mai

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. tranyen

    Bạn hãy để tâm hồn bạn thanh thản đi,cuộc sống này còn nhiều việc cần bạn quan tâm hơn.Hãy nghĩ về gia đình,bạn bè,nhuững ngườinthân yêu bên cạnh bạn và đặc biệt hơn bạn nên quan tâm tới người yêu hiện tại của bạn đi,theo như bạn nói thì anh ấy rất tốt.Cố lên bạn,tôi tin bạn làm được,rồi sẽ tới lúc nào đó bạn nhận thấy rằng,việc nhớ nhung cậu bạn kia là chuyện thoáng qua đời bạn mà thôi.

    Thân ái !

Bình luận