Gia Đình - Tình Yêu

Tình ngay lý gian, em biết phải làm gì hả anh?

Anh – chồng của em! Chẳng biết có khi nào anh đọc được những dòng tâm sự này của em không nhưng em ước gì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Vì nếu điều đó xảy ra, em cũng không thể tưởng tượng nổi số phận của em rồi sẽ đi đến đâu?

Tình ngay lý gian, em biết phải làm gì hả anh? 1

Nếu anh không thể tha thứ, hãy vì tình nghĩa vợ chồng bao năm qua

Em và anh lấy nhau đã được hơn 3 năm rồi, con yêu của mình đã 2 tuổi. Mặc dù vợ chồng mình có nhiều lần không hoà thuận, thậm chí đến nỗi thiếu chút nữa thôi thì đã phải chia tay vì nhiều lí do, chắc anh cũng đã hiểu. Nhưng, em có thể khẳng định, em luôn chung thuỷ với anh, chưa bao giờ em có ý nghĩ sẽ phản bội lại anh. Vậy nhưng, cuộc đời thật trớ trêu khi đặt em vào một tình huống khó xử – “tình ngay lý gian”. Khi em buộc phải cho anh đọc bài viết này, chắc cũng là lúc mọi chuyện đã đi quá tầm kiểm soát của em. Nếu anh không thể tha thứ, hãy vì tình nghĩa vợ chồng bao năm qua mà đọc nốt những lời giải thích của em trong bài viết “Tôi khó xử vì đồng nghiệp muốn chúng tôi ngoại tình” cũng trong trang báo này, để em có một cơ hội giải thích rõ mọi chuyện, dù biết có thể nó cũng chẳng cứu vãn được điều gì nhưng đó là hy vọng cuối cùng của em.

Khi ngồi viết những dòng tâm sự này, em đang rất rối bời không biết phải xử lí ra sao. Chỉ mong mọi chuyện sẽ dừng lại kịp thời, để tương lai của chúng mình không phải đứng trước bờ vực thẳm.

Yêu anh!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

    • T.Nhung

      Có lẽ bạn nghĩ rằng tôi đã nghĩ đến tình huống xấu và dùng cách này để tránh trường hợp không ai nghe mình giải thích nếu mọi người biết chuyện. Nhưng nếu bạn rơi vào hoàn cảnh của tôi, bạn sẽ hiểu vì sao tôi phải làm như vậy. Nó cũng tương tự như khi bạn bị vấp ngã và vô tình đè lên người khác giới mà bị người yêu của bạn nhìn thấy vậy. Dù bạn có giải thích thế nào cũng chẳng ai tin. Tôi không biết chồng tôi có thể phát hiện ra điều gì hoặc một ngày nào đó anh ấy sẽ biết mọi chuyện hay không, nhưng tôi có thể chắc chắn về số phận của tôi nếu điều đó xảy ra. Chẳng lẽ nếu không ai tin tôi thì tôi phải im lặng không giải thích gì nữa, để mọi người tin tôi là kẻ lẳng lơ và tự mình gánh chịu hậu quả sao?

Bình luận