Làm Đẹp

Bí quyết để thời trang mùa đông luôn đẹp

Bạn thấy khó chịu khi một số món đồ thời trang của mình dùng nhanh hỏng hay xuống sắc. Một số bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp cho những món đồ thời trang mùa đông của bạn luôn đẹp và bền hơn.

1. Quần tất là món trang phục thiết yếu của phái đẹp. Những chiếc quần tất mỏng giúp phái đẹp che khuyết điểm trong mùa hè và những chiếc quần tất dày giữ ấm cho mùa đông. Tuy nhiên đây là một trong những món đồ dễ làm chị em khó chịu nhất bởi chỉ cần sơ sẩy một chút với một vết xước nhỏ của mỏng tay là đã phải bỏ đi mất một chiếc.Bí quyết để thời trang mùa đông luôn đẹp  1

Để những chiếc quần tất được bền hơn thì ngay khi mua về bạn hãy để chúng vào trong ngăn đá tủ lạnh một ngày sau đó hãy lấy ra dùng thì tất sẽ được bền hơn. Tuy nhiên các bạn cũng nên nhớ cách này chỉ áp dụng cho những đôi tất giấy chưa qua sử dụng nhé.

2. Áo lông sau một vài lần mặc bạn sẽ thấy chán bởi lớp lông không còn được mềm mại và kém độ bông. Nếu không thường xuyên đi giặt ngoài được thì sau khi giặt xong với nước xả vải bạn hãy phơi áo ngoài sương một đêm nhé. Áo được phơi dưới sương qua đêm khi áo khô lớp lông sẽ không bị bết xuống mà dựng lên và mền mại.

Bí quyết để thời trang mùa đông luôn đẹp  2

3. Một chiếc áo da của bạn bị nhăn do bạn để trong va ly khi di chuyển và không phải lúc nào cũng thích hợp để bạn mang nó đến cửa hàng giặt là. Hãy dùng một miếng vải có độ dày vừa phải nhúng nước và vắt khô. Sau đó trải lên trên áo da rồi dùng bàn là quần áo là bình thường lên trên tấm vải ẩm đó, áo da của bạn sẽ được phẳng đẹp.

Bí quyết để thời trang mùa đông luôn đẹp  3

4. Những chiếc áo len của bạn đã mặc qua một mùa và giờ đã bị nhão. Muốn áo len trở về dạng ban đầu, bạn ngâm áo vào nước ở nhiệt độ 70-80 độ C, không nên dùng nước nóng quá vì nước nóng sẽ làm cho áo co lại quá bé. Ngâm khoảng 1- 2 giờ rồi lấy áo ra phơi khô. Bạn nên phơi chiếc áo nằm ngang không nên treo áo trên mắc vì như thế cùng với sức nặng khi áo vừa giặt áo sẽ bị dãn.

Bí quyết để thời trang mùa đông luôn đẹp  4

5. Áo len trắng sau khi mặc một thời gian sẽ dần chuyển màu vì vậy sau khi giặt xong ta đem áo len để vào ngăn đá ở tủ lạnh 1h, sau đó lấy ra phơi khô, áo len sẽ trắng trở lại như mới. Đối với áo len sẫm màu bị dính bụi, ta có thể dùng miếng mút thấm nước vắt khô lau nhẹ là sạch.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận