Làm Đẹp

Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn

Gợi cảm và duyên dáng, những đôi giày cao gót mũi nhọn giống như bảo bối giúp tôn vóc dáng yêu kiều của phái đẹp. Dáng giầy thanh mảnh, tôn nét duyên dáng, mềm mại cho đôi chân có thể khiến mọi phụ nữ phát cuồng vì giày mũi nhọn.

Một trong số kiểu dáng giầy cao gót ngày nay được phái đẹp yêu chuộng nhất đó chính là đôi giày cao gót mũi nhọn. Với những đôi giầy cao gót mũi nhọn chúng có thể kết hợp với chân váy bút chì, quần tây, quần jeans skinny hay một chiếc váy dạ hội lộng lẫy xa hoa…. đều rất ổn, đẹp và vô cùng kiêu sa. Chính vì vậy, giầy mũi nhọn là phụ kiện không thể thiếu trong danh sách thời trang của phái đẹp.

Dường như những đôi giày gót nhọn, mũi nhọn chưa bao giờ thôi sức hút với phái đẹp trên toàn cầu. Với những dáng giầy thanh mảnh, tôn nét duyên dáng, mềm mại cho đôi chân có thể khiến mọi phụ nữ phát cuồng vì giày mũi nhọn.

Giày mũi nhọn xưa đến nay vẫn thế, mềm mại, uyển chuyển, thanh lịch theo gót chân phái đẹp, cao, thanh vô cùng mỏng manh. Chúng được thiết kế phong phú với những chất liệu da, màu sắc vô cùng phong phú giúp chị em thỏa sức kết hợp với những món thời trang ưa thích của mình.

Cùng ngắm những đôi giầy cao gót mũi nhọn mà bất cứ bạn gái nào cũng yêu thích dưới đây nhé.

Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 1 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 2 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 3 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 4 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 5 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 6 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 7 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 8 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 9 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 10 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 11 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 12 Duyên dáng, kiêu sa với giầy mũi nhọn 13

Bình luận bằng Facebook

Bình luận