Gia Đình - Tình Yêu

Mới cưới chồng được nửa năm nhưng tôi đã muốn li dị

Chào mọi người! Khi tôi viết ra tâm sự này thật sự đầu óc tôi rất rối bời, tôi không biết nên làm gì và quyết định ra sao.

Anh cũng có tình cảm với tôi nhưng chúng tôi không thể tiến xa hơn được vì tôi đã có gia đình.

Anh cũng có tình cảm với tôi nhưng chúng tôi không thể tiến xa hơn được vì tôi đã có gia đình.

Tôi năm nay 28 tuổi, mới lập gia đình hơn nửa năm và chưa có em bé. Chồng của tôi bây giờ, ngoài tình yêu anh dành cho tôi, thì không có gì cả. Tôi tốt nghiệp Đại học ở ngoài Bắc, sau đó chuyển vào trong Nam để đoàn tụ với gia đình, xa rời mối tình đầu 4 năm. Anh không thể theo tôi vì anh là con trai duy nhất trong gia đình. Tôi những tưởng sẽ không thể xa anh, đã có lúc tôi muốn bỏ về quê với anh, nhưng lại không đủ can đảm xa rời gia đình. Sau đó tôi đi làm và gặp chồng tôi bây giờ, anh có rất nhiều nét giống mối tình đầu của tôi, từ gương mặt tới dáng người và hiển nhiên anh chính là người tôi cần trong lúc cô đơn. Chính vì vậy, chỉ quen nhau một tháng tôi đã nhận lời yêu chồng tôi. Khi đến với tôi, tôi biết anh là người chơi bời, lêu lổng, mặc cho gia đình phản đối tôi vẫn quyết định lấy anh sau ba năm quen nhau. Tôi những tưởng sẽ thay đổi được tính tình của anh, sẽ vạch kế hoạch cho công việc, cho tương lai của hai đứa, nhưng tôi đã nhầm. Lấy tôi rồi anh vẫn chứng nào tật đó, công việc làm thì làm gì cũng không xong, mỗi chỗ làm được mấy ngày là nghỉ. Một mình tôi phải lo hết mọi chi tiêu trong gia đình, nhiều lúc thấy mệt mỏi và chán nản. Hai vợ chồng ngày càng bất đồng quan điểm, sống và hay cự cãi, tình cảm cũng nhạt dần vì ít gặp nhau. Tôi và anh làm cách xa nhau 70 km, chỉ cuối tuần mới gặp nhau.

Gần đây tôi có gặp một chàng trai nước ngoài, mới gặp nhau lần đầu nhưng tôi tưởng như đã có duyên từ kiếp trước, trái tim tôi bắt đầu loạn nhịp trước anh, tôi hay nghĩ về anh và những điều xa xôi hơn. Anh cũng có tình cảm với tôi nhưng chúng tôi không thể tiến xa hơn được vì tôi đã có gia đình. Bây giờ tôi đang phân vân không biết có nên li dị chồng để đến với anh ấy không nữa. Điều tôi sợ nhất là gia đình tôi sẽ sốc khi trước kia tôi nhất quyết lấy chồng tôi mà bây giờ mới được nửa năm đã đòi li dị. Tôi cảm thấy rất khổ tâm, mong các bạn cho tôi lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận