Làm Đẹp

Áo sơ mi tay lỡ – trang phục đẹp cho nàng công sở trong tiết Thu

Trong những ngày se lạnh trong tiết Thu thì những kiểu áo sơ mi tay lỡ trẻ trung duyên dáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng công sở.

Áo sơ mi tay lỡ không phải là kiểu dáng mới, tuy nhiên đây là kiểu áo khá hấp dẫn các nàng công sở bởi sự cải tiến làm mới trong mỗi năm. Với kiểu dáng đơn giản nhưng mang phong cách tre trung, hiện đại được phối hợp với chân váy, quần âu hay quần bò đều rất đẹp.

Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy

Với những chiếc áo sơ mi tay lỡ bạn sẽ thấy vô cùng duyên dáng khi được kết hợp cùng chân váy. Phong cách của bạn sẽ trở nên phong phú hơn với mỗi kiểu áo và màu sắc. Với sự kết hợp này bạn hoàn toàn tự tin với trang phục vô cùng bắt mắt từ công sở đến những bữa tiệc nhẹ.

Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy 1 Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy 2 Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy 3 Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy 4 Thanh lịch điệu đà khi được kết hợp với chân váy 5

Kết hợp hoàn hảo với quần tây

Form đồ thanh lịch nhất của hình ảnh nữ công sở chính là những chiếc quần tây kết hợp cùng sơ mi. Chiếc sơ mi tay lỡ cá tính sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong tiết trời thu đấy nhé!

Kết hợp hoàn hảo với quần tây 1Kết hợp hoàn hảo với quần tây 2 Kết hợp hoàn hảo với quần tây 3 Kết hợp hoàn hảo với quần tây 4 Kết hợp hoàn hảo với quần tây 5 Kết hợp hoàn hảo với quần tây 6

Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean

Đơn giản nhưng không hề nhàm chán, trẻ trung mà vẫn rất thời trang, bộ đôi áo sơ mi tay lỡ cùng quần  jean luôn dành được sự ưu ái đặc biệt của các cô gái. Bạn có thể diện bộ đội này hàng ngày đến bất cứ đâu mà không hề bị lỗi mốt và nhàm chán.

Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 1 Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 2 Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 3 Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 4 Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 5 Phong cách thoải mái khi kết hợp với quần jean 6

Bình luận bằng Facebook

Bình luận