Mua Sắm

Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người, một trong những vấn đề được cô dâu chú rể quan tâm trong tiệc cưới đó là chiếc bánh cưới. Chiếc bánh cưới mang tính biểu tượng linh thiêng và có vai trò quan trọng như ly rượu giao bôi của cô dâu chú rể.

Cùng với sự phát triển và hội nhập văn hóa, ngày nay bánh cưới đã trở nên phổ biến trong mọi đám cưới. Trong buổi lễ thành hôn sau nghi thức trao nhẫn của cô dâu chú rể là nghi thức cắt bánh, cặp đôi sẽ cùng nhau cầm dao và cắt bánh – báo hiệu cho sự khởi đầu của cuộc sống gia đình lý tưởng trong đó hai vợ chồng luôn “đồng tâm hiệp lực”, sát cánh bên nhau bất kể chuyện tốt xấu.

Không chỉ đơn giản là những kiểu bánh nhiều tầng quen thuộc, bánh cưới ngày nay được biến tấu và trang trí với nhiều kiểu dáng và gam màu ấn tượng mang nhiều phong cách và sở thích của mỗi cặp đôi. Có nhiều đôi thích kiểu bánh cưới trang trí với gam màu của không gian tiệc cưới, người thích màu sắc bánh đối nghịch với không gian tiệc cưới để chiếc bánh trở nên nổi bật. Có nhiều cô dâu lại lựa chọn trang trí theo hoa văn của váy cưới….

Mời các bạn hãy cùng ngắm những mẫu bánh cưới tuyệt đẹp nhất trong mùa Thu này nhé:

Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 1 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 2 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 3 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 4 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 5 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 6 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 7 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 8 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 9 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 10 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 11 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 12  Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 13 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 14 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 15 Những mẫu bánh cưới hấp dẫn các cặp đôi trong đám cưới Thu Đông 2014 16

Bình luận bằng Facebook

Bình luận