Mua Sắm

Những mẫu váy cưới đẹp lung linh cho cô dâu trong mùa Thu 2014

Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong đời của mỗi cá nhân nên việc lựa chọn trang phục cưới làm sao cho cô dâu thật sự nổi bật là điều vô cùng quan trọng. Thời tiết mùa Thu mát mẻ là điều kiện thuận lợi cho các cô dâu có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc váy cưới xinh xắn với nhiều kiểu dáng phong phú và hấp dẫn.

Cùng ngắm những mẫu váy cưới nổi bật trong mùa Thu được nhiều cô dâu lựa chọn dưới đây.

Váy cưới dáng dài

Váy cưới dáng dài là một dáng váy truyền thống khá quen thuộc, với mẫu váy cưới này sẽ rất phù hợp với những cô dây có dáng cao thanh thoát, nữ tính. Đây là mẫu váy cưới được nhiều cô dâu lựa chọn nhất.

Váy cưới dáng dài 1 Váy cưới dáng dài 2 Váy cưới dáng dài 3 Váy cưới dáng dài 4 Váy cưới dáng dài 5 Váy cưới dáng dài 6 Váy cưới dáng dài 7 Váy cưới dáng dài 8 Váy cưới dáng dài 9 Váy cưới dáng dài 10

Váy cưới hở lưng

Váy cưới hở lưng là kiểu váy khá sexy… Kiểu váy nửa kín nửa hở có phần lưng khoét sâu hoàn hảo sẽ phù hợp cho những cô dâu tự tin khỏe toàn bộ lưng trần quyến rũ.

Váy cưới hở lưng 1 Váy cưới hở lưng 2 Váy cưới hở lưng 3 Váy cưới hở lưng 4 Váy cưới hở lưng 5

Váy cưới ngắn

Váy cưới ngắn ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều cô dâu có phong cách trẻ trung yêu thích bởi sự năng động và khá thoải mái cho việc đi lại thuận tiện. Đây cũng là một kiểu váy phù hợp cho những đám cưới ngoài trời hay đám cưới bãi biển.

Váy cưới ngắn 1 Váy cưới ngắn 2 Váy cưới ngắn 3 Váy cưới ngắn 4 Váy cưới ngắn 5

Bình luận bằng Facebook

Bình luận