Làm Đẹp

Thời trang Thu yêu thích cho nàng công sở

Thời tiết sang Thu sẽ là cơ hội cho chị em công sở diện những món đồ yêu thích, đặc biệt là những kiểu váy với tay lỡ, những chiếc áo ký giả đó là những món đồ yêu thích được chị em lựa chọn khi đến công sở.

Cùng ngắm những món đồ thời trang công sở mùa thu yêu thích dưới đây nhé.

1. Váy ôm tay lỡ

Với những mẫu váy ôm với chất liệu co giãn đa chiều và cotton mềm mịn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong thời tiết chuyển mùa này. Một số chất liệu thô cotton không nhàu mỗi khi di chuyển hoặc ngồi làm việc sẽ là tiêu chí quan trọng khi chọn đồ đi làm, đến chỗ làm. Những món đồ khá đẹp về kiểu dáng lại thêm sự thoải mái sẽ giúp chị em thêm hấp dẫn hơn nơi công sở.

1. Váy ôm tay lỡ 1 1. Váy ôm tay lỡ 2 1. Váy ôm tay lỡ 3 1. Váy ôm tay lỡ 4 1. Váy ôm tay lỡ 5 1. Váy ôm tay lỡ 6

2. Áo ký giả

Áo ký giả sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều chị em trong tiết Thu se lạnh. Đây sẽ là món đồ khá lịch sự giúp bạn gái hoàn toàn tự tin khi đi giao tiếp công việc, dự họp, phỏng vấn…

2. Áo ký giả 1 2. Áo ký giả 2 2. Áo ký giả 3 2. Áo ký giả 4  2. Áo ký giả 5 2. Áo ký giả 6

3. Áo sơ mi dài tay

Sơ mi dài tay kín đáo, thanh lịch nhưng vẫn khá sành điệu, quyến rũ, đây là món đồ mà bất cứ nàng công sở nào cũng sở hữu vài cái trong tiết Thu se lạnh.

3. Áo sơ mi dài tay 1 3. Áo sơ mi dài tay 2 3. Áo sơ mi dài tay 3 3. Áo sơ mi dài tay 4 3. Áo sơ mi dài tay 5 3. Áo sơ mi dài tay 6

Bình luận bằng Facebook

Bình luận