Mua Sắm

Những món quà ý nghĩa tặng phái đẹp nhân dịp 20/10

Chuyện tặng quà cho một nửa thế giới nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 khiến nhiều đàn ông trăn trở không biết lựa chọn món đồ nào cho ý nghĩa với những người phụ nữ thân yêu của họ. Với những người đã có gia đình rồi thì có vẻ dễ dàng hơn so với những người đàn ông trẻ tuổi đang yêu. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa được những món quà ý nghĩa nhất tặng cho những người phụ nữ đáng yêu của mình nhé.

1. Hoa

1. Hoa 1

Hoa là một món quà đầu tiên bạn nên nghĩ đến, đây sẽ là món quà phù hợp để bạn có thể tặng bà, mẹ, chị, em gái hay người yêu, vợ. Tùy theo người bạn tặng là ai để lựa chọn hoa cho phù hợp. Người nhận sẽ vô cùng hạnh phúc khi bạn tặng hoa cho họ với một thái độ trân trọng, yêu thương.

2. Bữa cơm gia đình thân mật, đông đủ

2. Bữa cơm gia đình thân mật, đông đủ 1

Một bữa cơm do chính tay bạn nấu hay bữa ăn nhà hàng do bạn chủ trì để tặng chung cho tất cả những người phụ nữ trong gia đình sẽ giúp những người phụ nữ trong gia đình thấy hạnh phúc hơn bởi thái độ quan tâm của bạn

3. Gấu bông

3. Gấu bông 1

Một chú gấy bông xinh xắn sẽ rất ý nghĩa khi bạn tặng cho bạn gái của mình, nó vừa là món quà đáng yêu vừa là vật hiện hữu giúp nàng luôn nhớ đến bạn.

4. Túi xách

4. Túi xách 1

Bất cứ một người phự nữ nào dù là bạn gái hay vợ, mẹ, bà đều thích túi xách. Bởi vậy bạn hãy lựa những chiếc túi thật xinh xắn và phù hợp để tặng cho người phụ nữ mà bạn quan tâm nhé. Chắc chắn đây sẽ là món quà rất tuyệt mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận.

5. Đồng hồ

5. Đồng hồ 1

Đồng hồ là một món quà có giá trị và cũng khá dễ tặng. Tùy theo sở thích, độ tuổi của người được tặng để bạn có thể chọn những kiểu dáng sao cho phù hợp. Đây cũng là món quà mà bạn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau.

6. Mỹ phẩm

6. Mỹ phẩm 1

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với phụ nữ. Dù là một người phụ nữ đơn giản nhất thì họ cũng không thể thiếu một thỏi son hay tuýp dưỡng môi…. Vậy nên hãy tìm hiểu sở thích của người phụ nữ mà bạn muốn tặng để lựa những món mỹ phẩm cho phù hợp để tặng họ nhé. Chắc chắn người được nhận quà sẽ vô cùng hạnh phúc với sự quan tâm của bạn.

7. Nước hoa

7. Nước hoa 1

Nước hoa có vẻ là món quà kén người nhận hơn so với nhiều món quà khác, tuy nhiên đối với những người phụ nữ yêu thích nước hoa thì họ sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều khi được ai đó tặng cho món quà đặc biệt tinh tế này.

8. Điện thoại

8. Điện thoại 1

Điện thoại sẽ là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa mọi người với nhau, đặc biệt là những người đang yêu. Nên đây sẽ là món quà tuyệt vời bạn dành tặng cho cô người yêu bé nhỏ của mình. Hãy xem sở thích của nàng và lựa cọn một chiếc cho thật phù hợp nhé. Nếu kinh tế dư giả bạn cũng nên đổi luôn chiếc điện thoại của mình để dùng điện thoại đôi với nàng cho ý nghĩa. Với món quà đặc biệt này chắc chắn bạn sẽ là đàn ông vô cùng tình cảm và lãng mạn trong mắt nàng.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận