Gia Đình - Tình Yêu

Bố mẹ anh ấy ngăn cấm chúng tôi chỉ vì không hợp tuổi

Thực sự bây giờ mọi điều đều đã trở nên rất khó khăn đối với mình, mình không biết phải làm thế nào nữa.

Anh ấy sinh năm 1991 còn mình thì 1995 nhưng tất cả mọi người trong gia đình anh ấy đều cho rằng mình sinh năm 1994. Nhiều lần mình cũng đã cố gắng giải thích rồi, chỉ là mình đi học sớm 1 năm nên tất cả mọi giấy tờ đều phải làm là năm 1994 và hậu quả là như bây giờ đây.

 

Không ai cho mình 1 cơ hội để nói chuyện để được giải thích

Không ai cho mình 1 cơ hội để nói chuyện để được giải thích

2 đứa mình đã yêu nhau được hơn 2 năm rồi, mọi người trong gia đình anh ấy cũng đều biết mình. Mình cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp nhưng bỗng dưng anh nói lời chia tay với mình chỉ vì lý do gia đình ngăn cấm vì tuổi 2 đứa không hợp nhau. Mình nghĩ rằng thời đại bây giờ rồi mà còn có những người quan niệm như vậy sao, mà nếu không hợp tuổi nhau thì người ta có thể xem cả ngày, tháng, giờ giấc nữa mà có phải chỉ vì năm sinh không hợp nhau là từ bỏ dễ dàng như thế được đâu.

Bây giờ có cố gắng giải thích thì họ cũng đều nói rằng 94 hay 95 thì họ cũng không chấp nhận được. Vậy là sao, họ xem mình là một đứa bù nhìn, một đứa con nít chắc. Chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế này, mình vẫn còn phải học 2 năm nữa, anh ấy thì đã đi làm. Tại sao họ lại muốn dồn mình vào bước đường cùng? Tình cảm hơn 2 năm họ nghĩ mình có thể dễ dàng từ bỏ như vậy sao. Không ai cho mình 1 cơ hội để nói chuyện để được giải thích, giờ chỉ còn trông cậy vào sự thuyết phục của anh ấy với bố mẹ anh ấy thôi.

Bây giờ mình phải làm sao, thực sự là mình bế tắc thật rồi.

Foolish

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. minh

    CÂN NHẮC KỸ – CÁC CỤ ĐÚNG ĐẤY; đó là kiến thức thống kê của người phương Đông qua hàng ngàn năm có được – đúng 90% ! cty mình có 2 trường hợp kỵ tuổi : 1 sống hạnh phúc 17 năm thì ai đi đường nấy( có tình yêu mới)! 1 trường hợp thì sống với nhau 19 năm thì vợ tự nguyện ngồi nóc tủ vì ham cờ bạc! nó chưa thấy trước mắt nhưng lâu dài sẽ hủy hoại gia đình bạn!

Bình luận