Mua Sắm

Không gian lãng mạn như mơ trên đất nước Mặt Trời mọc

Bạn sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên khi có cơ hội du lịch đến đất nước mặt trời mọc vào khoảng tháng 5 hàng năm. Từ công viên cho đến đường phố, trên mọi nẻo đường hay góc phố, trước cửa nhiều ngôi nhà bạt ngàn sắc hoa.

Hoa Anh Đào

Nói đến hoa Anh Đào là người ta nhớ ngay đến đất nước Nhật. Hoa nở rộ và rực rỡ vào tháng 5. Với vẻ đẹp vô cùng đằm thắm của loài hoa, sự mộc mạc đơn sơ đến ngây ngất lòng người nên nhiều du khách du lịch đến đất nước này chỉ để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa hoa anh đào nở.

Hoa Anh Đào 1

Hoa Anh Đào 2

Hoa Anh Đào 3

Hoa Anh Đào 4

Hoa Anh Đào 5

Hoa Anh Đào 6

Hoa Anh Đào 7  Hoa Anh Đào 8

Hoa Anh Đào 9

Hoa Anh Đào 10

Hoa Tử Đằng

Hoa Tử Đằng được người Nhật coi là một trong những loài hoa tượng trưng cho một tình yêu bất diệt. Hoa được nở rộ vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm. Du khách khi đến đây sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội ghi lại những bức hình vô cùng lãng mạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hoa Tử Đằng được trồng rải khắp trên mọi con phố, bờ sông… Con đường hầm tình yêu nằm trong khuôn viên Kawachi Fuji  tại Kitakyushu được bao phủ bởi giàn hoa Tử Đằng đủ màu sắc  như vàng, tắng, hồng, tím… tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn.

Hoa Tử Đằng 1 Hoa Tử Đằng 2

Hoa Tử Đằng 3

Hoa Tử Đằng 4

Hoa Tử Đằng 5

Hoa Tử Đằng 6

Hoa Tử Đằng 7

Hoa Tử Đằng 8

Hoa Tử Đằng 9

Hoa Tử Đằng 10

Hoa Tử Đằng 11

Hoa Tử Đằng 12

Hoa Tử Đằng 13

Hoa Tử Đằng 14

Hoa Tử Đằng 15

Hoa Tử Đằng 16

Bình luận bằng Facebook

Bình luận