Gia Đình - Tình Yêu

Anh ngủ với gái mại dâm nhiều lần chưa?

Các bạn có dám yêu tiếp người bạn trai của mình khi mà đã biết người đó ngủ với gái mại dâm nhiều lần rồi không?

Ừ, mình đã từng yêu xa với 1 người. 1 ngày nọ, Anh ấy viết cho mình tin nhắn, nhận lỗi là đã từng ngủ với gái mại dâm? Mình đã sốc nặng và không biết nên làm gì nữa. Mình đã hỏi anh ấy lí do làm chuyện đó, vì mình không muốn phán xét anh ấy sớm quá trong khi chưa biết chuyện. Và câu trả lời mình nhận được là: “Anh đã say. Anh bị ép bởi sếp và mọi người lúc đó”.

... tôi lại đọc được những dòng chữ tục tĩu, bẩn thỉu trên 1 trang web sex

… tôi lại đọc được những dòng chữ tục tĩu, bẩn thỉu trên 1 trang web sex

Mình còn nhớ 1 chi tiết rất thú vị khi mình hỏi là: Cô gái đó xó xinh không? Anh ấy trả lời: sếp và mọi người ngu quá, anh chọn được cô xinh nhất.
Mình hỏi đấy có phải là sex an toàn không và câu trả lời là “có”. 1 thời gian sau thì anh ấy cũng đi thử máu và mọi thứ đều ok, không HIV, không gì hết….
“Anh ngủ với gái mại dâm nhiều lần chưa?”. Câu trả lời: nhiều lần… Mình không hỏi nữa vì càng hỏi mình càng thấy đau đớn.

Anh ấy đã thực lòng xin lỗi mình, cảm thấy xấu hổ và sau 1 thời gian mình đã tha thứ. Nhưng mình không hề lấy tha thứ đó ra để làm anh ấy xấu hổ hay là giễu cợt anh ấy. Mình quyết định lúc đó là yêu anh ấy và tôn trọng anh ấy. Ai cũng mắc sai lầm và nên có cơ hội để sửa chữa.

Sau 1 thời gian dài, mình lại lâm vào tình cảnh sống dở chết dở khi 1 lần tìm kiếm địa chỉ hòm thư của anh ấy thì lại đọc được những dòng chữ tục tĩu, bẩn thỉu trên 1 trang web sex tiếng Việt, tên miền bên Mỹ. Nội dung đại loại như là: xin share link của các gái mại dâm để được gặp các em đó vì đêm hôm … quá rồi. Lần này mình hỏi và câu trả lời là: anh không biết. Chắc các bạn trong cơ quan viết rồi điền tên anh vào.

Theo quan niệm của mình: sex là thứ thiêng liêng dành cho 2 người yêu nhau. Lần này mình đã phán xét anh ấy. Một lần mất tín, vạn lần mất tin. Niềm tin đã không được phục hồi như mình mong đợi. Mình cũng sẽ không thể ở mãi trong cái mối quan hệ mà mình bị tổn thương nhiều đến vậy?

MỌI NGƯỜI SẼ THẮC MẮC VÌ SAO MÌNH VIẾT VẤN ĐỀ NHẠY CẢM, RIÊNG TƯ NÀY TRÊN ĐÂY? Các bạn yêu quý, đặc biệt là các bạn nữ! Chúng ta phải đấu tranh để được công bằng. Điều quan trọng nhất là dạy bảo, chỉ dẫn cho con trai, bạn trai, em trai, đàn ông để sao cho họ giảm đi cái “nhu cầu” cá nhân đó đi. Đây là chủ đề quan trọng và cũng rất nghiêm trọng cần được hiểu rõ. Việc ngủ với gái mại dâm không chỉ là vấn đề đạo đức, hay tôn giáo mà đúng hơn nó là 1 vấn đề của xã hội, 1 vấn đề liên quan đến hình sự, phạm pháp!

Hanie

Bình luận bằng Facebook

Bình luận