Làm Đẹp

Duyên dáng với áo sơ mi cho nàng công sở trong tiết Thu

Những chiếc áo sơ mi dài tay hay tay lỡ sẽ là món đồ vô cùng lý tưởng cho các nàng trong tiết trời Thu với buổi sáng se lạnh cùng ánh nắng vàng hơi khô hanh của buổi trưa. Hơn thế nữa áo sơ mi lại mang một phong cách khá tinh tế, vừa lịch sự, dịu dàng và phù hợp với tất cả phái đẹp.

Kết hợp với chân váy

Dù bạn chọn sơ mi tay lỡ hay dài tay nhưng khi kết họp với những chiếc chân váy bút chì hay chân váy dáng xẻ hoặc chân váy cách điệu thì trông bạn cũng khá điệu đà và thanh lịch nơi công sở hay đến những buổi tiệc. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa màu sắc của áo sơ mi và chân váy sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Kết hợp với chân váy 1

Kết hợp với chân váy 2

Kết hợp với chân váy 3

Kết hợp với chân váy 4

Kết hợp với chân váy 5

Kết hợp với chân váy 6

Áo sơ mi kết hợp với quần tây

Khi bạn kết hợp áo sơ mi với quần tây chắc chắn bạn sẽ là nàng công sở thu hút và quyến rũ. Bên cạnh đó với những mẫu sơ mi xinh xắn, màu sắc và thiết kế gọn gàng, lịch sự khi bạn kết hợp với quần tây, đây có lẽ là trang phục khá ấn tượng, an toàn và tự tin cho bạn đến những nơi phỏng vấn công việc, dự họp hay ký kết hợp đồng.

Áo sơ mi kết hợp với quần tây 1

Áo sơ mi kết hợp với quần tây 2

Áo sơ mi kết hợp với quần tây 3

Áo sơ mi kết hợp với quần tây 4

Áo sơ mi kết hợp với quần bò

Sự kết hợp này sẽ mang tới cho các nàng công sở một nét thanh lịch nhưng vẫn khá mạnh mẽ và cá tính. Với sự kết hợp này bạn có thể mặc buông áo hoặc sơ vin đều khá đẹp.

Áo sơ mi kết hợp với quần bò 1

Áo sơ mi kết hợp với quần bò 2

Áo sơ mi kết hợp với quần bò 3

Áo sơ mi kết hợp với quần bò 4

Bình luận bằng Facebook

Bình luận