Gia Đình - Tình Yêu

Hãy kiên cường bên mẹ con nhé!

Nhưng dù mẹ có giận hờn, dù trong ba không có mẹ thì ba con cũng nên hỏi về con chứ?! Mẹ rất hận! Xin lỗi, có lẽ vì tự ái sẽ không bao giờ mẹ kể về ba cho con! Mẹ sẽ nuôi dạy con thành người con trai tuyệt vời của mẹ. Hãy kiên cường bên mẹ con nhé, ngày mai của mẹ!

Hãy kiên cường bên mẹ con nhé!

Hãy kiên cường bên mẹ con nhé!

Mẹ không xinh, nhưng cũng được rất nhiều người quý mến. Có lẽ “mẹ có duyên” – mọi người vẫn nói thế. Duyên số đã đẩy mẹ gặp ba con. Ông ấy là sếp của mẹ, người đàn ông từng trải. Dù chưa có gia đình, nhưng bên cạnh cha con luôn có chân dài, 4 năm chứng kiến và nghe kể sự “đào hoa” của ba con vậy mà mẹ lại ngã vào sự cám dỗ ấy. Dù biết có người đang yêu ba con say đắm, dù ba con không yêu người ấy, nhưng ba con phụ thuộc người ấy rất nhiều trong công việc. Mẹ đã chứng kiến người ấy tủi thân và giận hờn ba con. Mẹ cũng từng khuyên người ấy rất thật lòng và đã từng rất thương người ấy. Ba con vẫn bên người ấy và bên mẹ!

Mẹ vẫn là người vô hình, đến khi mẹ phát hiện có con hình thành trong mẹ, lần đầu tiên mẹ biết có con , dù con đã hơn 6 tháng, mẹ hạnh phúc đến phát khóc. Nhắn tin cho ba con… Ba con dường như không quan tâm (không nhìn ảnh chụp con mẹ đưa cho). Cha con báo cho mẹ, người ấy cũng có bầu và họ sắp cưới, ba con trách mẹ “đã nói quá muộn”. Mẹ không thể bỏ con và cũng không van xin ba con cho mẹ 1 danh phận. Con rất ngoan và kiên cường cùng mẹ. Mẹ cùng con đi làm trước ba con nhưng dường như ba muốn xa lánh 2 mẹ con mình. Mẹ quyết định nghỉ làm. Có lẽ con sợ mẹ đau nên không quấy mẹ. Mẹ sinh mổ vì không có cơn đau, còn con cần phải ấp lồng 3 ngày vì mẹ vỡ ối trước. Trộn vía, con rất ngoan! Con cứ thế lớn nên trong tình yêu thương của bên ngoại. Con không có ba nhưng lại có rất nhiều mẹ. 18 tháng rồi mà ba không hỏi mẹ 1 câu về con (con lại rất giống ba) nên có lẽ ba cũng biết. Nhưng dù mẹ có giận hờn, dù trong ba không có mẹ thì ba con cũng nên hỏi về con chứ?! Mẹ rất hận! Xin lỗi, có lẽ vì tự ái sẽ không bao giờ mẹ kể về ba cho con! Mẹ sẽ nuôi dạy con thành người con trai tuyệt vời của mẹ. Hãy kiên cường bên mẹ con nhé, ngày mai của mẹ!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận