Gia Đình - Tình Yêu

Hãy giúp tôi hiểu anh ấy đang có vấn đề gì!

Phải chăng chồng tôi không còn yêu thương tôi nữa, phải chăng anh có vấn đề gì về sinh lý hay anh đang có bồ??? Mong các bạn tư vấn giúp để mình giữ được gia đình mãi hạnh phúc như xưa, để tình cảm vợ chồng mình lại mặn nồng như cũ.

Chúng tôi yêu nhau 10 năm trước khi cưới. Trải qua bao gian nan, sóng gió, qua bao năm ngăn cấm của gia đình anh, chúng tôi đã đến được với nhau. Hạnh phúc không gì có thể miêu tả hết. Tuy bên cạnh đó là cuộc sống chung với bố mẹ chồng, với anh chồng chị dâu, với ác cảm của gia đình giành cho tôi khiến tôi thấy không dễ chịu chút nào. Sau 5 năm sống chung, bố mẹ chồng đã hiểu và yêu quý, gần gũi tôi.

Khi đi ngủ anh còn chủ động cho con nằm giữa.

Khi đi ngủ anh còn chủ động cho con nằm giữa.

Hai vợ chồng ra ở riêng, kinh tế gia đình cũng đủ sống, tôi mới có bé thứ hai được sáu tháng. Mọi chuyện có vẻ khá ổn đối với một gia đình nông thôn. Nhưng không hiểu vì sao khoảng một năm nay anh không màng gì đến chuyện chăn gối. Anh đi làm cách nhà hơn 20 cây số nhưng sáng đi tối về, vì ban đầu là sợ tôi buồn, sau là vì yêu con không thể ở lại được. Có phải vì thế chăng mà ảnh hưởng đến sức khỏe? Tôi cũng đã nhiều lần gần gũi, tâm sự hoặc nhắn tin nhưng sau đó anh chỉ cố gắng gần gũi một đôi lần rồi đâu vẫn hoàn đấy. Khi đi ngủ anh còn chủ động cho con nằm giữa. Tôi cũng đã thẳng thắn hỏi hay là anh có bồ thì anh khẳng định là không và tôi cũng tin là thế vì ngoài vấn đề chăn gối ra anh vẫn là người chồng, người cha quan tâm, yêu thương vợ con hết lòng. Thú thực tôi cũng không có nhu cầu cao về tình dục, vẫn cảm thấy bình thường khi ba bốn tháng vợ chồng mới gần gũi. Nhưng tôi sợ rằng cứ kéo dài thế này tình cảm vợ chồng sẽ nhạt dần, đôi khi muốn tâm sự gì cũng khó, có lúc chán không muốn nói. Có phải vì không gần gũi thể xác mà có những lúc anh không quan tâm tới câu chuyện tôi kể, không hào hứng trò chuyện về vấn đề tôi đưa ra. Anh rất ham vui, cứ bạn bè gọi đi đâu là không thể đừng được, lại còn có tính tiêu hoang nữa chứ. Đi làm có lương không bao giờ tự giác đưa cho vợ, tôi bảo đưa thì chỉ đưa vài triệu, nói là cứ hết thì bảo anh nhưng tôi sợ anh tiêu hoang phí bảo anh đưa tiếp thì anh nói tiêu gì mà đã hết….

Phải chăng chồng tôi không còn yêu thương tôi nữa, phải chăng anh có vấn đề gì về sinh lý hay anh đang có bồ??? Mong các bạn tư vấn giúp để mình giữ được gia đình mãi hạnh phúc như xưa, để tình cảm vợ chồng mình lại mặn nồng như cũ. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cảm ơn Hanhphucgiadinh.vn giúp mình nói được nỗi lòng, mình thấy nhẹ nhõm hơn khi nói ra được mọi chuyện.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận