Gia Đình - Tình Yêu

Phải làm gì với người thứ ba vô liêm sỉ?

Hiện giờ ả vẫn cứ bám theo chồng tôi xin tiền, bây giờ tôi chẳng biết làm gì với con hồ ly tinh này nữa. Xin cho tôi vài lời khuyên!

Phải làm gì với người thứ ba vô liêm sỉ? 1

Tôi biết được, nói ả thì ả văng những điều tục tĩu mà không ai sánh nổi.

Vợ chồng tôi nay đã trên 40 tuổi. Tôi và chồng tôi học cùng lớp phổ thông. Ngày xưa đi học, tôi chỉ coi anh là một người bạn bình thường. Sau khi học xong cấp ba, anh đi bộ đội còn tôi đi học đại học. Tôi và anh ai cũng đã trải qua vài mối tình nhưng không đến được hôn nhân. Rồi anh đến với tôi. Ban đầu tôi cũng không có tình cảm với anh nhưng anh đã kiên trì và cuối cùng tôi đã siêu lòng. Tôi lấy anh trong sụ phản đối của gia đình tôi cũng như bạn bè tôi vì anh không có nghề nghiệp ổn định nhưng tôi nghĩ cái nghèo không làm người ta bất hạnh. Và trời đã thương chúng tôi. Anh cũng cố gắng đi học và trở thành giáo viên cấp hai. Tưởng hạnh phúc mỉm cười nào ngờ khi anh về trường anh lại cặp bồ với một cô giáo trong trường một thời gian. Sau đó vài lần anh đi chơi với bạn bè, anh lại gặp một cô giáo dạy văn nhưng cô này chồng chết, cô chuyên đi cặp bồ với những đại gia để kiếm tiền. Chồng tôi thì không phải là đại gia nhưng anh đua đòi nên cũng mua ô tô nên cô ả bám theo. Theo chồng tôi mấy năm mà tôi không để ý vì có lần ả gọi điện cho chồng tôi lúc nửa đêm, tôi gọi lại hỏi ả là ai, ả trả lời: mày có chồng mày giữ còn tao có … tao muốn cho ai … thì kệ tao. Tôi thực sự tưởng ả là giang hồ nên không quan tâm. Đến khi ả đã dụ dỗ chồng tôi lấy hết tiền, ả lại mượn cớ chung vốn làm ăn với chồng tôi nhưng thực tế ả chỉ có vốn tự có thôi. Sau khi tôi biết được sự thật thì ả đã vào Sài Gòn nhưng ả cứ gọi điện xin tiền chồng tôi. Tôi biết được, nói ả thì ả văng những điều tục tĩu mà không ai sánh nổi. Hiện giờ ả vẫn cứ bám theo chồng tôi xin tiền, bây giờ tôi chẳng biết làm gì với con hồ ly tinh này nữa. Xin cho tôi vài lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Lê Tâm

    Chị nên thuê thám tử chụp vài cái ảnh cô ta đi bồ bịch với người khác chứ không phải chồng chị rồi gửi đến trường nơi cô ta dạy học để mọi người biết bộ mặt trơ tráo, đĩ thõa của cô “mác” viên này.

Bình luận