Làm Đẹp

Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu

Ngọt ngào, quyến rũ là những từ ngữ dành riêng cho chiếc váy maxi trong tiết trời Thu Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn mà chiếc váy maxi mang lại. Đừng bỏ qua sự lãng mạn và trở nên quyến rũ hơn trong tiết Thu này với maxi bạn nhé.

Những chiếc váy maxi không chỉ mang lại một phong cách trẻ trung, lãng mạn cho cô nàng thích sự dịu dàng, nữ tính. Maxi còn mang đến cho bạn đa phong cách khác nhau khi bạn diện trong tiết trời thu.

Với sự kết hợp cùng với những chiếc áo khoác nhẹ nhàng phù hợp trong những ngày tiết thu mát mẻ hay thu lạnh. Chính những chiếc áo khoác kết hợp cùng váy maxi sẽ tạo nên một phong cách mới cho bạn khi diện váy maxi. Sẽ không chỉ là cô nàng mang phong cách nữ tính mà có khi trở  thành cô nàng có phong cách bụi bặm…

Và có một điều đặc biệt cực hấp dẫn của váy maxi đó là váy maxi không kén người mặc. Dù bạn cao hay thấp, béo hay gầy thì bạn cũng hoàn toàn có thể lựa cho mình được những chiếc váy maxi như ý với những chiếc váy hợp màu sắc và vừa vặn.

Hơn thế nữa váy maxi còn giúp bạn che khuyết điểm cho đôi chân không được hấp dẫn của bản thân mà những kiểu váy khác không thể làm được. Và như vậy bạn hoàn toàn tự tin về bản thân mình khi diện váy maxi đến công sở, đến sự kiện hay lang thang dạo phố.

Hãy cùng ngắm một số mẫu váy maxi dưới đây và lựa chọn cho mình những chiếc váy maxi phù hợp và thật đẹp để đón thu bạn nhé.

Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 1 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 2 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 3 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 4 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 5 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 6 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 7Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 8 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 9 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 10 Váy maxi ngọt ngào, quyến rũ trong tiết trời Thu 11

Bình luận bằng Facebook

Bình luận