Gia Đình - Tình Yêu

Tôi muốn chia tay vì biết chồng đi hát karaoke ôm

Tôi là một phóng viên, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông thôn. Năm nay tôi 27 tuổi, cuối năm vừa rồi, tôi đã lấy chồng. Chồng tôi sinh năm 1984, anh ấy đẹp trai, thư sinh và có công việc ổn định.

Chồng tôi chịu nhiều thiệt thòi về tình cảm từ nhỏ, bố mẹ chia tay, bố mất sớm, không được mẹ dạy dỗ mà ở với ông bà. Tôi rất thương và muốn bù đắp cho anh tất cả những gì thiếu thốn mà anh ấy đã trải qua. Tôi rất yêu và tin chồng tôi, mặc dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng giành nhiều thời gian cho chồng. Không la cà, hay ăn cơm hội nghị như trước khi lập gia đình. Bữa cơm nào cũng muốn về ăn với chồng cho đầm ấm. Chồng tôi thì tính gia trưởng, giận dỗi với vợ thì ông ấy không cần quan tâm đến vợ, bỏ đi chỗ khác ngủ hoặc là đi uống rượu đàn đúm. Tôi không cấm nghiêm ngặt chuyện rượu chè của chồng nhưng vì đi khám sinh lý bác sĩ bảo chồng tôi bị ít tinh trùng nên tôi cũng hạn chế việc anh ấy uống rượu. Do tính chất công việc, nên chồng tôi hay phải đi ăn cơm khách nên tôi cũng thông cảm. Dẫu biết vợ chồng mới cưới hay xảy ra xung đột, nhưng chồng tôi thường xuyên gây sự và đuổi tôi đi khi tôi nói anh ấy về việc uống rượu cũng như quan hệ xã hội. Tôi ức lắm, đã bao nhiêu lần đuổi tôi đi rồi, tôi cũng nóng giận, tôi đi luôn. Nhưng gia đình cũng như cơ quan chồng tôi lại hết lòng nối lại chuyện tình cảm cho vợ chồng tôi. Tôi nghĩ, mình phận gái thôi bỏ qua đi để sống cho hạnh phúc, không gia đình lại lo nghĩ. Vậy nên, phải hàng chục lần anh ấy có lỗi với tôi, tôi đã bỏ qua hết, không chấp anh ấy. Nhưng cứ được một thời gian, lại tính nào tật đấy. Tôi chán, tôi viết đơn ly hôn thì anh ấy ký luôn. Nhưng tôi lại bị gia đình cản và không nộp đơn nữa…

Tôi muốn chia tay vì biết chồng đi hát karaoke ôm 1

nhục nhã nhất là anh ta đã phè phỡn với mấy con cave

Đến hôm nay, anh ấy đi xã công tác, báo ăn cơm ở xã luôn. Tôi đợi đến 9 giờ tối không thấy chồng về, tôi gọi thì anh ấy không nghe máy, tôi cũng lo, gọi cho lái xe của cơ quan anh ấy thì được biết anh đang đi hát, bảo cho gặp thì không cho. Tôi gọi lại mấy cuộc, chồng tôi cũng không nghe máy, mà gọi lại cho người lái xe cũng không nghe máy. Mặc dù rất mệt (vì hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn nên tôi cũng mở thêm quán bán quần áo, nên thời gian bận. 9 giờ tối tôi mới ăn cơm tối xong) nhưng do có linh tính không ổn nên tôi đã đi tìm anh ấy, tôi đi 2 quán hát lành mạnh thì không thấy. Như có giác quan thứ 6 mách bảo, tôi đi xuống quán hát cách thị trấn gần 2km thì thấy xe cơ quan chồng tôi ở đấy. Nhưng đây là lại là quán có chứa cave. Tôi vào thấy chồng tôi và 2 người cùng cơ quan ngồi cùng 3, 4 đứa con gái. Tôi như rụng rời chân tay, vì tôi biết chồng tôi đã phản bội tôi, và nhục nhã nhất là anh ta đã phè phỡn với mấy con cave.

Sự việc về sau, tôi nghĩ tôi không nên nói vì sẽ làm các bạn phải suy nghĩ. Nhưng tôi băn khoăn quá, tôi nghĩ có 1 lần rồi sẽ có nhiều lần. Tôi chỉ muốn ly hôn với anh ta thôi vì chúng tôi chưa có gì ràng buộc, con cái cũng chưa có. Mà chồng tôi rất oái ăm, không bao giờ anh ta nhận lỗi là anh ta sai, mà anh ta cãi bay là không làm gì, chỉ vào hát. Mà bao nhiêu quán hát tử tế sao anh ta không vào hát mà phải hát những chỗ như vậy. Tôi cũng đã nhắc nhở anh ấy rất nhiều lần rằng tôi là phóng viên nên anh đừng vào những chỗ không hay đấy. Tôi không muốn tôi làm công tác tuyên truyền mà chồng tôi lại làm tôi bẽ mặt. Chúng tôi lời ra tiếng vào và chồng tôi đã tát tôi hoa hết cả mắt, tôi lao đao ngồi dậy và chỉ biết bảo “Mày làm như vậy là mày đang đánh mất tất cả!”.

Giờ thực sự tôi rất bối rối, tôi thực sự chán trường, không làm được việc nữa, tôi chỉ muốn buông tay và ly hôn vì chồng tôi vì đã phản bội vợ và vì quá nhiều lý do khác nữa.

Tôi cũng thắc mắc tại sao cái thị trấn nhỏ bé này để cái quán karaoke Hoa Sim toàn gái mại dâm ngang nhiên hoạt động mà các cơ quan chức năng không vào cuộc? Tôi cũng dò hỏi thì mọi người bảo: “có mỗi chỗ chơi, phá bỏ nó thì khách đến huyện có nhu cầu kiếm đâu ra?”.

Tôi cũng xin các bạn cho tôi 1 lời khuyên hữu ích, để tôi phấn đấu vượt qua nỗi đau về tinh thần này, bởi có thể đối với một số người là bình thường nhưng đối với một người tin và yêu chồng như tôi thì tôi vẫn khá sốc.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Carlkim

    Ly di với bạn , tương lai anh ta sau này cũng chẳng ra gì cả, tôi đảm bảo 100%, cứ bình an chia tay và đón nhiều niềm vui mới trong cuộc sống này.

  2. lan

    toi cung dang gap truong hop tuong tu ban,toi moi phat hien gan day chong toi cung dj hat voi lu ban ma trong quan co chua cave,toi nhu rung roi chan tay khi biet dc dieu do,toi k den hien truong quan hat vj toi moi sinh em be th2 dc 3 thang,toi biet dc dieu do khi 1 trong dua ban(ban trai vj toi va chong toi hoc cung nhau hoi cap 2) da quay clip roi dua cho toi xem.chung no ke thj ngoi om gaï so sang,nguoi dung hat ,ke nam tay gai de nhay,troi nhu sup xng khi toi xem clip do ,toan than toi zun zay,chan toi k con dung vung dc nua,gio toi biet chong minh nhu vay va toi da chinh thuc gian chong minh,toi dang k biet phai lm sao chi biet dong cam voi ban,va cung mong moi tim dc su chia se va loi khuyen cho toi,

Bình luận