Gia Đình - Tình Yêu

Người đàn ông của đời em

Đã từ lâu em luôn thầm cảm ơn anh – người đàn ông mang cái hạnh phúc mà em tưởng trên đời không bao giờ có.

Anh làm giám đốc ở một công ty trên Sài Gòn, còn em thì bình thường như bao cô gái khác. Gia đình em thì không giầu có gì cả, chỉ đủ ăn đủ mặc, chứ có dư giả gì đâu. Anh năm nay 32 tuổi và em năm nay 22 tuổi. Vì gia đình khó khăn nên em nghỉ học để đi làm kiếm tiền, tự chi tiêu hằng ngày cho bản thân em và em xin vô quán cà phê ở gần phòng trọ để làm cho tiện công việc.

Người đàn ông của đời em 1

Em vui lắm

Và rồi cái ngày định mệnh, em đã gặp anh, đã đến. Anh bước vào quán, khi nhìn anh, em đã có cái cảm giác khó tả vô cùng và rồi em với anh ngồi nói chuyện. Anh nhìn nghiêm túc vô cùng và khuôn mặt anh lạnh như băng nhưng em lại yêu những cái vẻ lạnh lùng từ anh. Sau những lần nói chuyện, anh cũng cởi mở hơn, cũng hay cười nhiều hơn và em với anh yêu nhau sau những tháng năm. Em quyết định ra sống cùng anh, tình yêu cứ thế mà phát triển. Anh cũng đưa em về ra mắt gia đình, ba má và anh chị trong dòng họ.

Sau mấy tháng em đã có bầu, em đã báo với anh, anh vui lắm. Anh ôm em trong lòng và nói “em là người phụ nữ mà anh sẽ lấy làm vợ”. Em cứ nghĩ anh sẽ kêu em đi phá chứ, anh cười và nói em thực ngốc làm sao có thể như thế được. Em vui lắm, vì cả đời người con gái chỉ sợ lấy nhầm chồng, và thực sự may mắn nên em đã chọn đúng người đàn ông mà cả đời em yêu và tin tưởng

P/s: cuộc đời là thế các bạn ạ. Không phải đàn ông nào cũng xấu, tại ta chưa gặp đúng người, và đúng duyên nợ thôi.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận