Gia Đình - Tình Yêu

Tôi nên làm gì với chồng và người thứ ba đây?

Chào các bạn! Tôi có 1 tâm sự, nhờ các bạn và chuyên mục hạnh phúc gia đình góp ý kiến.

Tôi nên làm gì với chồng và kẻ thứ 3?

Tôi nên làm gì với chồng và người thứ 3?

Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đã kết hôn và vừa sinh con đầu lòng được 2 tháng. Tôi xin chia sẻ các bạn nghe về chuyện của tôi. Từ trước lúc đám cưới, bên gia đình nhà chồng đã ngăn cản,  không cho tôi và anh ấy lấy nhau, vì đi coi thầy thấy không hợp nhau. Vậy nhưng chúng tôi vẫn quyết định đến với nhau. Trước ngày cưới, tôi thật bàng hoàng khi biết được anh đã từng chung sống cùng người con gái khác, vì công việc nên tôi và anh mỗi người ở một nơi, tôi không kiểm soát được người yêu của mình. Tuy biết được sự thật như vậy nhưng tôi vẫn quyết định đến với anh. Vợ chồng tôi sống với nhau hạnh phúc, mặc dù tôi biết anh vẫn thường liên lạc với người con gái kia nhưng tôi nghĩ chẳng qua đó là lời hỏi thăm nhau thôi và tôi cũng không thể cấm không cho anh liên lạc được. Thời gian trôi qua, tôi đã mang thai, anh cũng lo lắng quan tâm đúng nghĩa 1 người chồng, người cha. Tuy cưới nhau rồi nhưng vợ chồng tôi chưa đăng kí kết hôn. Thế nhưng gần tới ngày sinh con vì hiểu lầm chuyện tiền bạc mà chị chồng, mẹ chồng, em chồng chửi bới và xúc phạm đến đến bố mẹ tôi, tôi giận chồng tôi và tôi về nhà mẹ ruột để sinh con (trước đó mẹ tôi có lên xin cho tôi về nhà để sinh nở). Trong thời gian vợ chồng giận nhau, chồng tôi qua lại với người tình cũ. Đến bây giờ con tôi sắp được 2 tháng thì tôi phát hiện ra người tình chồng tôi mang bầu với chồng tôi rồi. Bây giờ tôi rất hoang mang, không biết nên làm thế nào, tôi có nên đi làm giấy đăng kí kết hôn để làm giấy khai sinh cho con không? Tôi nên làm gì với người con gái kia? Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. cuộc đời

  Sai lầm thứ nhất của bạn là lấy chồng mà không đăng ký kết hôn. Sai lầm thứ 2 của bạngia đình chồng ngăn cản mà cố gắng lấy để làm tự khổ mình. Sai lầm thứ 3 của bạn là bạn quá vị tha, biết chồng lăng nhăng như vậy mà vãn để mặc mọi chuyện. Để cuối cùng rơi vào hoàn cảnh như bây giơ. Bây giờ làm như thế nào thì còn phụ thuộc vào chồng bạn giải quyết mọi chuyện như thế nào nữa. Còn có đăng ký kết hôn mà chồng bạn vẫn qua lại với người con gái kia thì cuộc đời bạn cũng rơi vào bề khổ mà thôi.

 2. traitimtanvo

  theo mình bạn nên đi khai sinh cho con mang họ mẹ, chấm dứt sớm kẻ bội tình đó

  1. gia đình chồng bạn ngăn cản
  2. chính chồng bạn cũng ko chung thủy
  đủ lí do bạn tìm hạnh phúc đúng nghĩa của nó

 3. Củ hành tây

  một mình nuôi con đi em, đừng mong chờ vào người đàng ông đó nữa.Càng kéo dài người đau khổ và tổn thương chỉ có em thôi.đàng ông là vậy đó, đừng bao giờ quá tin tưởng vào đàng ông.

 4. thanh lan

  nếu e độc lập được về tài chính thì hãy nuôi con một mình. giấy kết hôn cũng chỉ thêm tên người cha vào giấy khai sinh thôi chứ cũng có thay đổi được gì đâu. Đàn ông mà có tính lăng nhăng thì có chết họ cũng không bỏ, chỉ có phụ nữ mình là khổ thôi em ah. Mạnh mẽ lên e.

 5. hoang kieu anh

  cái sai của chị là .bao dung vị tha ,và cũng có thể nói là cố tình ,gia đình họ đã không chấp nhận mình cơ mà ,chị lên bỏ hắn đi làm lại cuôc đời .còn về phần cô gai kia.không cần trả thù hay lam gì hết.tự cô ta cũng sẽ trả thù cô ta thôi .vì bản chât anh chồng chị cũng chẳng ra gì cô ta về sống rồi cũng .không ra sao

 6. LUU HOA

  Bạn ơi- mình cũng là một đứa trẻ khai sinh không có tên cha, chỉ có tên mẹ và tên ông ngoại , sống và lớn lên trong tình thương yêu của ngoại, còn mẹ thì lập gia đình mới, việc khai sinh cho đứa con, bạn nên cân nhắc, hãy cho nó một cái giấy khai sinh đầy đủ họ tên cha và mẹ, có thể người cha là cha nuôi, hay cha đẻ, không quan trọng, nhưng quan trọng là 1 tờ giấy khai sinh đầy đủ, để khi lớn, bé ko mặc cảm, không bị người khác hỏi khi không có tên cha trên giấy khai sinh, tủi thân lắm.

Bình luận