Gia Đình - Tình Yêu

Giá như tôi có thể tốt hơn nữa!

Lấy chồng được 5 năm nhưng tôi chưa bao giờ hiểu được anh. Tôi lấy anh vì sự bồng bột của tuổi trẻ (trong nỗi thất vọng, chán nản sau khi chia tay người cũ).

Tôi lấy anh không mục đích, không tính toán, không so đo. Tôi đối với anh luôn hết mình. Từ ngày cưới tới lúc sanh con tôi cũng không bao giờ biết đồng lương nào của anh. Anh là con người còn ham chơi lắm, đôi khi cũng có lúc anh tâm lý. Mỗi lúc thấy anh mải game tôi chỉ mong anh mau lớn. Hãy dành chút thời gian giúp phụ tôi trông con hoặc suy nghĩ lo kinh tế.

Giá như tôi có thể tốt hơn nữa! 1

Mỗi lúc thấy anh mải game tôi chỉ mong anh mau lớn

Tôi không đòi hỏi gì ở chồng ngoài việc hãy tôn trọng tôi và sống như một người đàn ông trưởng thành. Tôi không tự đề cao mình nhưng nhiều chuyện gia đình chồng tôi cũng lo như gia đình tôi. Với gia đình riêng của tôi, mọi việc từ A đến Z gần như tôi vẫn gồng mình lên làm. Có lần anh giấu tôi lấy tiền tiết kiệm riêng của tôi gửi cho gia đinh anh, mãi sau này tôi mới phát hiện ra. Tôi hỏi mãi anh mới nhận. Tôi buồn không phải vì tiền mà vì anh không tôn trọng tôi, không hỏi tôi lấy 1 lời. Rồi chuyện, tôi là người cũng khá cổ hủ cho nên trước anh tôi chưa từng có mối quan hệ nào vượt ra ngoài luân thường. Sau hôm cưới tôi cũng không biết tại sao tôi không giống nhiều cô gái khác. Anh nói ý xúc phạm tôi vì nghi tôi mờ ám chuyện ấy trước hôn nhân. Tôi nghe mà lòng buồn cho thân mình nhưng không nói gì.

Chỉ có lúc anh cần tôi thì thấy anh ngọt ngào. Thật sự tôi không có đòi hỏi nhiều chuyện đó, phần vì hay mệt mỏi nhưng vẫn chiều anh. Nhiều lúc tôi thấy anh thật nực cười.

Mà cái tôi thấy tính tình anh nóng nảy hay nói xúc phạm tôi. Tôi kị “mày” và “tao” lắm, hoặc nói “câm mồm đi”. Tôi thật sự sốc khi anh nói vậy. Có thể tôi đã sống không đủ tốt với anh. Thế nên anh mới lỡ nặng lời như vậy với tôi. Có lẽ tôi không xứng, hay vì tôi như thế nào thì tôi không biết nữa. Chỉ mong anh sớm trưởng thành cho mẹ cha anh bớt khổ. Mong là anh sẽ gặp được người tốt hơn tôi.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận