Gia Đình - Tình Yêu

Em có nên tiếp tục yêu người gia trưởng?

Em có nên tiếp tục với bạn trai cũ khi em không còn tình cảm? Còn với bạn trai mới thì em có nên tiếp nhận hay không?

Chúng em yêu nhau đã được hơn 2 năm. Ban đầu em yêu chàng vì sự lạnh lùng, đẹp trai, rất có chí. Nhưng càng ngày tiếp xúc với chàng, em càng cảm thấy chàng vô cùng gia trưởng, áp đặt, không cho em ra ngoài đi chơi với bạn bè nhiều, em rủ đi cùng bạn bè em cũng không thích vì nghĩ rằng không được lợi gì.

em nên tiếp tục với bạn trai cũ hay nên tiếp nhận tình cảm của bạn trai mới?

em nên tiếp tục với bạn trai cũ hay nên tiếp nhận tình cảm của bạn trai mới?

Với anh, người vợ là người phải chăm sóc chồng con, gia đình chu toàn sau giờ nghỉ làm. Còn người chồng là người gánh vác, kiếm tiền cho cả gia đình. Vợ phải tâm lí và chăm sóc gia đình thật tốt. Tình cảm của em với chàng nhạt dần, em đã chia tay nhiều lần nhưng chàng bằng mọi cách giữ em lại, em cũng không biết đây là tình yêu hay sự sở hữu nữa. Khi chàng nổi nóng, em thường không nói nhiều, nhưng khi bình tĩnh lại, em thường chia sẻ, gửi email để cả hai hiểu nhau và góp ý với chàng nhưng về sau thì đâu vẫn hoàn đấy.

Tình cờ em gặp một anh bạn, quen trên facebook nhưng gần nhà em. Anh có công việc ổn định, gia đình gia giáo, nhưng tính tình hết sức cởi mở, đơn giản, thoải mái nhưng rất biết quan tâm và nghĩ đến người khác. Nói chuyện với anh em thấy rất hợp và vui. Nhưng khi gặp thì em rất thất vọng vì anh vừa đen, vừa gầy, người nhỏ, tai nhỏ, nói chung là rất xấu, mặc dù trông trên ảnh không đến nỗi nào, nhưng thực sự làm em thất vọng. Em lo rằng sau này con cái sinh ra không biết sẽ thế nào.

Anh chị cho em lời khuyên: em có nên tiếp tục với bạn trai cũ khi em không còn tình cảm? Còn với bạn trai mới thì em có nên tiếp nhận hay không?

Chân thành cảm ơn anh chị!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận