Làm Đẹp

Giảm cân siêu tốc nhờ ăn chuối tiêu

Trái chuối là một loại quả ngon và giầu chất dinh dưỡng. Có rất nhiều loại chuối khác nhau: chuối ngự, chuối tây, chuối tiêu, chuối mật, chuối hột… nhưng chuối tiêu vẫn là loại quả ngon và bổ dưỡng nhất. Tuy nhiên bạn có biết chuối tiêu còn có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

Xét về góc độ dinh dưỡng, trong 100g chuối tiêu chín có 74g nước, 1,5g protid, 0,4g axit hữu cơ, 22,4g glucid, 0,8g xenluluza, lượng chất dinh dưỡng có trong chuối chín như vậy là rất cao.

Chuối tiêu mang lại cho bạn dáng hình thon gọn như ý.

Chuối tiêu mang lại cho bạn dáng hình thon gọn như ý.

Chính nhờ những giá trị dinh dưỡng có trong trái chuối mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng chuối tiêu chín trong mục đích giảm cân.

Bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng trong hai tuần nếu mỗi ngày bạn ăn một nải chuối khoảng 15, 16 quả hoặc bạn có thể ăn thêm bao nhiêu cũng được.

Trong trường hợp bạn bị đau dạ dày, trước khi ăn chuối bạn hãy ăn một  chút cơm và rau để lót dạ nhé. Vì chuối tiêu tuy bổ và giầu chất dinh dưỡng nhưng nếu bạn bị đau dạ dày thì bạn không nên ăn chuối vào lúc đói.

Giảm cân siêu tốc nhờ ăn chuối tiêu 2

Vì chuối tiêu khá giầu chất dinh dưỡng nên trong quá trình bạn ăn chuối để giảm béo bạn sẽ không bị đói, cũng không bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động hàng ngày của bạn.

Trong thời gian ăn chuối để giảm béo bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình, đừng nên ăn vặt nhiều mà hãy bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể để có thể đạt được kết quả giảm cân nhanh chóng.

Và một điều quan trọng bạn cần chú ý đó là trong thời gian ăn chuối để giảm cân, bạn hãy ăn bữa sáng hoàn toàn với chuối tiêu nhé.

Chúc bạn thành công với việc giảm cân của mình bằng chuối tiêu nhé.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận